Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9

Phạm Linh 20:50 23/08/2025

HNP - Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp này cũng đang trở thành điểm nhấn đặc biệt với nhiều hoạt động ý nghĩa. Từ các buổi tọa đàm, không gian trang trí rực rỡ cho đến những phần quà, dịch vụ miễn phí phục vụ người dân và du khách, nơi đây lan tỏa hình ảnh một Hà Nội văn minh, thân thiện, giàu bản sắc.

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 1.

Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội - cơ sở 02 của Trung tâm Truyền thông, Dữ liệu và Công nghệ số thành phố Hà Nội có địa chỉ tại 17 Điện Biên Phủ, phường Ba Đình, Hà Nội

Khơi gợi ký ức, hướng tới tương lai

Một trong những điểm nhấn tại Trung tâm Báo chí Thủ đô dịp này đó là chương trình Tọa đàm "Ký ức 80 năm - Mùa thu lịch sử" do Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) chủ trì, Báo Thể thao và Văn hóa phối hợp cùng Cơ quan thường trú TTXVN tại Hà Nội, Trung tâm Truyền thông Dữ liệu và Công nghệ số thành phố Hà Nội tổ chức thực hiện, với sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trương Việt Dũng; cùng nhiều khách mời Trung ương, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ kỳ cựu.

Buổi Tọa đàm đã tái hiện những trang sử hào hùng của mùa thu Cách mạng 1945, nhấn mạnh vai trò của Thủ đô Hà Nội trong thắng lợi lịch sử, đồng thời truyền đi thông điệp về trách nhiệm của thế hệ hôm nay trong việc giữ gìn, phát huy những giá trị cách mạng.

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 2.

Quang cảnh Tọa đàm với chủ đề "Ký ức 80 năm - Mùa thu lịch sử" tổ chức sáng ngày 22/8

Song song với đó, Trung tâm Truyền thông, Dữ liệu và Công nghệ số thành phố Hà Nội còn phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố tổ chức Tọa đàm "Hoàn thiện chính sách đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai Thủ đô thông minh", được phát trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Thành phố, 126 Cổng Thông tin phường xã, Fanpage và YouTube "Thủ đô Hà Nội - Việt Nam" thu hút hàng nghìn lượt theo dõi. Chương trình vừa là diễn đàn trao đổi chính sách, vừa thể hiện tinh thần đổi mới, sáng tạo, đưa khoa học công nghệ trở thành động lực phát triển của Hà Nội trong thời kỳ hội nhập.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Truyền thông, Dữ liệu và Công nghệ số thành phố Hà Nội chia sẻ: "Chúng tôi xác định việc tổ chức các tọa đàm không chỉ là hoạt động tuyên truyền đơn thuần, mà còn là dịp để người dân, giới nghiên cứu, doanh nghiệp và cơ quan quản lý cùng trao đổi, gợi mở các giải pháp cho một Thủ đô văn minh, sáng tạo, hội nhập quốc tế".

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 3.

Chương trình Tọa đàm "Hoàn thiện chính sách đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai Thủ đô thông minh" tổ chức chiều 22/8

Không gian rực rỡ, lan tỏa tinh thần yêu nước

Đáng ý chú, từ ngày 19/8 đến 2/9, toàn bộ không gian Trung tâm Báo chí Thủ đô được trang hoàng rực rỡ. Cờ Tổ quốc, cờ Đảng tung bay trước cổng chính; các pano, áp phích về Bác Hồ, Quảng trường Ba Đình, hình ảnh diễu binh, diễu hành tạo nên không khí trang trọng, thiêng liêng.

Bên trong khuôn viên, các cụm tiểu cảnh check-in với mô hình cột mốc 80 năm, hoa tươi, chậu cảnh cùng hệ thống đèn led lung linh ban đêm đã trở thành điểm hút khách. Nhiều gia đình, bạn trẻ và phóng viên báo chí đã chọn nơi đây để lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm.

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 4.
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 5.
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 6.
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 7.
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 8.
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 9.
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 10.
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 11.
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 12.

Hàng nghìn người dân và du khách đã tới "check-in" thể hiện lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc tại không gian trang trí, trưng bày của Trung tâm Báo chí Thủ đô trong những ngày vừa qua

Chỉ trong 4 ngày (19-22/8), hơn 1.000 lượt người dân và du khách đã tới check-in tại không gian trang trí, trưng bày. Một du khách từ Thành phố Hồ Chí Minh xúc động chia sẻ: "Không khí ở đây rất thiêng liêng. Mỗi góc trang trí đều gợi nhớ về lịch sử dân tộc, đồng thời mang đến niềm tự hào về một Hà Nội văn minh, hiện đại nhưng vẫn đậm bản sắc."

Không chỉ mang tính thẩm mỹ, hoạt động trang trí, cổ động trực quan còn góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông, lan tỏa hình ảnh Hà Nội thân thiện, mến khách đến bạn bè quốc tế trong dịp lễ trọng đại.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Để phục vụ người dân, du khách và phóng viên báo chí tác nghiệp dịp Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Trung tâm Truyền thông, Dữ liệu và Công nghệ số thành phố Hà Nội còn phối hợp với Báo Công Thương cùng nhiều doanh nghiệp xã hội hóa khác như: Công ty Number 1, Công ty Cổ phần AVIA, nhãn Sữa Ovaltine… chuẩn bị hơn 10.000 chai nước uống, 5.000 bánh lương khô, 5.000 hộp sữa, 5.000 lá cờ đỏ sao vàng cùng nhiều vật phẩm cổ động như quạt, băng rôn, nón.

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 13.

Hoạt động tặng nước uống miễn phí tới người dân và du khách khi tới "check-in" tại Trung tâm Báo chí Thủ đô và xem Tổng hợp luyện lần 1 Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (tối ngày 21/8)

Tại các bàn cấp phát đặt ngoài cổng và trong khuôn viên Trung tâm, hàng nghìn phần quà được trao miễn phí mỗi ngày. Từ 19-22/8, đã có hơn 1.000 chai nước và sữa hộp được tặng trực tiếp tới tay người dân, du khách.

Anh Nguyễn Văn Thịnh (quê Bắc Ninh), một trong những người dân nhận quà, bày tỏ: "Chúng tôi cảm thấy rất xúc động. Những món quà nhỏ như chai nước, lá cờ, chiếc quạt giấy… tuy đơn giản nhưng mang ý nghĩa lớn. Nó thể hiện sự quan tâm của Thành phố đối với nhân dân trong những ngày lễ trọng đại."

Không chỉ mang lại sự tiện lợi, hoạt động này còn góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cộng đồng, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân và bạn bè quốc tế.

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 14.

Hoạt động tặng miễn phí đồ uống cùng các sản phẩm cổ động tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội có sự tham gia đồng hành của Báo Công Thương, Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND thành phố Hà Nội cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp khác như: Công ty Number 1, Công ty Cổ phần AVIA, nhãn Sữa Ovaltine…

Mở cửa vệ sinh miễn phí: Thể hiện tinh thần phục vụ chu đáo

Một điểm nhấn được nhiều người đánh giá cao đó là việc mở cửa miễn phí nhà vệ sinh công cộng tại tầng 1 Trung tâm Báo chí Thủ đô, từ ngày 19/8 đến hết 5/9, phục vụ xuyên suốt từ 8h00-21h00 hằng ngày (riêng ngày 2/9 mở từ 6h00 sáng).

Trước khi mở cửa, toàn bộ khu vực được kiểm tra, vệ sinh, khử khuẩn, bổ sung giấy vệ sinh, xà phòng rửa tay, khăn lau. Trong thời gian phục vụ, có nhân viên trực thường xuyên để giữ gìn vệ sinh, hướng dẫn xếp hàng, xử lý sự cố, bảo đảm sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

Một phóng viên của Báo Công Thương cho biết: "Điều khiến tôi ấn tượng nhất là sự chu đáo trong khâu phục vụ. Việc mở cửa nhà vệ sinh miễn phí tuy nhỏ nhưng rất nhân văn, thể hiện sự quan tâm của Hà Nội đối với du khách trong nước và quốc tế."

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9- Ảnh 15.

Một góc không gian trang trí chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội

Các hoạt động tại Trung tâm Báo chí Thủ đô dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ đơn thuần là những sự kiện phục vụ công tác tuyên truyền, cổ động, mà còn là minh chứng cho tinh thần "phục vụ nhân dân, phục vụ báo chí" của Thành phố.

"Chúng tôi muốn tạo nên một không gian truyền thông hiện đại nhưng gần gũi, thân thiện. Từ tọa đàm, trang trí, đến việc phát nước uống, quà miễn phí hay mở cửa vệ sinh, tất cả đều hướng đến mục tiêu chung: đem lại sự hài lòng cho người dân, du khách và phóng viên, đồng thời lan tỏa hình ảnh Thủ đô Hà Nội văn minh, thanh lịch, mến khách…", đại diện Trung tâm Truyền thông, Dữ liệu và Công nghệ số thành phố Hà Nội nhấn mạnh.

Những việc làm cụ thể, thiết thực tại Trung tâm Báo chí Thủ đô đã góp phần tạo nên bầu không khí thiêng liêng, trang trọng nhưng cũng gần gũi, thân thiện trong dịp kỷ niệm trọng đại của dân tộc. Đây là minh chứng rõ nét cho cách Hà Nội đang ngày càng chuyên nghiệp, tận tâm trong tổ chức sự kiện tầm quốc gia, đồng thời khẳng định vị thế của một Thủ đô ngàn năm văn hiến - Thành phố vì hòa bình.

Tin đọc nhiều

Hà Nội chuyển mạnh sang tư duy hành động, lấy kết quả làm thước đo

13 giờ trước

Sáng 3/4, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Đại Thắng chủ trì phiên họp đầu tiên của tập thể UBND Thành phố nhiệm kỳ 2026–2031.

Hoàn thành rà soát 336 dự án đầu tư công chậm triển khai trước 30/4/2026

15 giờ trước

HNP - Chiều 3/4, đồng chí Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo Thành ủy về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực đã chủ trì phiên họp Quý I/2026.

Phường Hà Đông: Tận dụng các lợi thế, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng 2 con số

18 giờ trước

HNP - Sáng 3/4, Đoàn kiểm tra số 2 của Ban Thường vụ Thành ủy, do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Trọng Đông làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hà Đông.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội

19 giờ trước

HNP - Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ban hành các Nghị quyết Phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND và các Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031.

Trao quyền mạnh mẽ cho “địa phương quyết, làm, chịu trách nhiệm”

19 giờ trước

Sáng 2/4, Bộ Tư pháp phối hợp UBND TP Hà Nội tổ chức Hội thảo tham vấn dự án Luật Thủ đô (sửa đổi) với chủ đề “Kiến tạo thể chế, không gian phát triển vượt trội cho Thủ đô”.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem
Phát huy vai trò công đoàn trong tình hình mới
Phát huy vai trò công đoàn trong tình hình mới
HNP - Chiều 1/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức bế mạc Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố khóa XVIII, kỳ họp lần thứ ba (mở rộng), hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.
11:30 02/04/2026
Liên hiệp Hội Hà Nội gợi mở không gian sáng tạo cho trí thức Thủ đô
Liên hiệp Hội Hà Nội gợi mở không gian sáng tạo cho trí thức Thủ đô
HNP - Ngày 1/4, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội (Liên hiệp Hội Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng nhằm đánh giá kết quả hoạt động Quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
20:52 01/04/2026
Đẩy mạnh phân cấp, ủy quyền thủ tục hành chính: Bước chuyển từ “quản lý” sang “phục vụ”
Đẩy mạnh phân cấp, ủy quyền thủ tục hành chính: Bước chuyển từ “quản lý” sang “phục vụ”
HNP - Hà Nội đang bước vào giai đoạn chuyển đổi có tính bước ngoặt khi triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp. Trong tiến trình này, đẩy mạnh phân cấp, ủy quyền thủ tục hành chính không chỉ là giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả của bộ máy, mà còn thể hiện sự chuyển biến căn bản trong tư duy quản trị: từ “quản lý” sang “phục vụ”, từ điều hành vi mô sang kiến tạo phát triển, lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp làm trung tâm.
19:53 01/04/2026
Dự kiến đến 30/4, Hà Nội sẽ vận hành 822 xe buýt sử dụng điện và năng lượng xanh
Dự kiến đến 30/4, Hà Nội sẽ vận hành 822 xe buýt sử dụng điện và năng lượng xanh
HNP - Từ ngày 01/4/2026, Thành phố đã vận hành 10 tuyến xe buýt điện với tổng số 288 phương tiện, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lộ trình phát triển giao thông công cộng xanh.
16:54 01/04/2026
Hà Nội tăng cường hỗ trợ việc làm cho quân nhân xuất ngũ giai đoạn 2026-2030
Hà Nội tăng cường hỗ trợ việc làm cho quân nhân xuất ngũ giai đoạn 2026-2030
HNP - Ngày 31/3, Sở Nội vụ Hà Nội phối hợp với Bộ Tư lệnh Thủ đô tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp tư vấn, hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ, quân nhân sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự phục vụ tại ngũ trong quân đội; ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2026 - 2030 và những năm tiếp theo.
21:03 31/03/2026
Hà Nội đón gần 9 triệu lượt khách du lịch trong quý I/2026
Hà Nội đón gần 9 triệu lượt khách du lịch trong quý I/2026
HNP - Theo Sở Du lịch Hà Nội, hoạt động du lịch Thủ đô khởi sắc trong quý I/2026 khi lượng khách tăng cao, kéo theo hiệu quả khai thác lưu trú ổn định. Tổng lượng khách du lịch đến Thủ đô đạt 8,82 triệu lượt, cho thấy sức hút ngày càng rõ nét của thị trường du lịch Thủ đô.
19:04 31/03/2026
MTTQ Hà Nội phổ biến Nghị quyết về văn hóa tới chức sắc tôn giáo và đồng bào dân tộc
MTTQ Hà Nội phổ biến Nghị quyết về văn hóa tới chức sắc tôn giáo và đồng bào dân tộc
HNP - Ngày 31/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV của Đảng, Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về "Phát triển văn hóa Việt Nam" và thông tin tình hình thời sự của Thủ đô tới đội ngũ chức sắc, chức việc các tôn giáo và người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
15:24 31/03/2026
Hà Nội thí điểm thành công hệ thống camera AI trên tuyến đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng
Hà Nội thí điểm thành công hệ thống camera AI trên tuyến đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng
HNP - Sau 6 tháng vận hành hệ thống camera giao thông ứng dụng AI trên 2 tuyến đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng, Hà Nội ghi nhận những kết quả tích cực về độ chính xác, dữ liệu và hiệu quả quản lý, mở ra hướng đi mới cho chuyển đổi số giao thông đô thị.
10:34 31/03/2026
Tin khác
Hà Nội chuyển mạnh sang tư duy hành động, lấy kết quả làm thước đo
Hà Nội chuyển mạnh sang tư duy hành động, lấy kết quả làm thước đo
Sáng 3/4, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Đại Thắng chủ trì phiên họp đầu tiên của tập thể UBND Thành phố nhiệm kỳ 2026–2031.
13 giờ trước
Hoàn thành rà soát 336 dự án đầu tư công chậm triển khai trước 30/4/2026
Hoàn thành rà soát 336 dự án đầu tư công chậm triển khai trước 30/4/2026
HNP - Chiều 3/4, đồng chí Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo Thành ủy về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực đã chủ trì phiên họp Quý I/2026.
15 giờ trước
Phường Hà Đông: Tận dụng các lợi thế, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng 2 con số
Phường Hà Đông: Tận dụng các lợi thế, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng 2 con số
HNP - Sáng 3/4, Đoàn kiểm tra số 2 của Ban Thường vụ Thành ủy, do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Trọng Đông làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hà Đông.
18 giờ trước
Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội
Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội
HNP - Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ban hành các Nghị quyết Phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch HĐND và các Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031.
19 giờ trước
Trao quyền mạnh mẽ cho “địa phương quyết, làm, chịu trách nhiệm”
Trao quyền mạnh mẽ cho “địa phương quyết, làm, chịu trách nhiệm”
Sáng 2/4, Bộ Tư pháp phối hợp UBND TP Hà Nội tổ chức Hội thảo tham vấn dự án Luật Thủ đô (sửa đổi) với chủ đề “Kiến tạo thể chế, không gian phát triển vượt trội cho Thủ đô”.
19 giờ trước
Hà Nội: Chuyển mạnh sang tư duy hành động, lấy kết quả làm thước đo
Hà Nội: Chuyển mạnh sang tư duy hành động, lấy kết quả làm thước đo
HNP - Tại phiên họp đầu tiên của tập thể UBND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2026-2031, Chủ tịch UBND Thành phố Vũ Đại Thắng nhấn mạnh yêu cầu chuyển trạng thái toàn diện trong chỉ đạo, điều hành, lấy hiệu quả thực thi làm trung tâm; tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, siết chặt kỷ luật hành chính và biến các chủ trương, chính sách thành kết quả cụ thể, đo đếm được.
20 giờ trước
Luật Thủ đô (sửa đổi): Kiến tạo thể chế, không gian phát triển vượt trội cho thành phố Hà Nội
Luật Thủ đô (sửa đổi): Kiến tạo thể chế, không gian phát triển vượt trội cho thành phố Hà Nội
HNP - Ngày 2/4, Bộ Tư pháp phối hợp UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội thảo “Luật Thủ đô (sửa đổi)” với kỳ vọng không chỉ hoàn thiện một dự án luật, mà còn mở ra không gian thể chế vượt trội cho Thủ đô phát triển.
21 giờ trước
Hà Nội: Ra mắt Cổng thông tin điện tử nước sạch
Hà Nội: Ra mắt Cổng thông tin điện tử nước sạch
Ngày 2/4, Công ty Nước sạch Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt Cổng thông tin điện tử, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lộ trình chuyển đổi số, hiện đại hóa quản trị và nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp Thủ đô. Dự lễ có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trương Việt Dũng cùng đại diện các sở, ngành.
22:45 02/04/2026
Ứng dụng nền tảng OKR/KPI: Chuyển đổi căn bản tư duy từ “kiểm điểm” sang “quản trị hiệu suất”
Ứng dụng nền tảng OKR/KPI: Chuyển đổi căn bản tư duy từ “kiểm điểm” sang “quản trị hiệu suất”
HNP - Chiều 2/4, tại Hội nghị giao ban công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II/2026 do Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức, các đại biểu đã được giới thiệu việc triển khai Hệ thống quản trị thực thi nhiệm vụ và đánh giá cán bộ gắn với phương pháp đo lường hiệu suất công việc (OKR/KPI).
19:25 02/04/2026
Tìm đường, mở lối kiến tạo phát triển và phục vụ tốt hơn người dân, doanh nghiệp
Tìm đường, mở lối kiến tạo phát triển và phục vụ tốt hơn người dân, doanh nghiệp
HNP - Chiều 2/4, phát biểu kết luận tại Hội nghị giao ban công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II/2026, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Nguyễn Duy Ngọc nhấn mạnh: Quý I/2026 đánh dấu những mốc son lịch sử và rất đỗi tự hào của Thủ đô và đất nước. Trong đó, với riêng Hà Nội, chúng ta đã hội tụ đầy đủ Bộ 3 trụ cột chiến lược "Thể chế - Quy hoạch - Mô hình phát triển mới" của Thủ đô với tầm nhìn 100 năm, thể hiện rõ tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám đột phá của Thủ đô, tạo được sự tin tưởng, đồng thuận và đồng hành tham gia của Nhân dân.
19:22 02/04/2026