Thường Tín tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra kinh doanh rượu (14:13 22/08/2017)


HNP - Nhằm tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe của người dân, đồng thời, ngăn chặn các vụ ngộ độc rượu trên địa bàn huyện, huyện Thường Tín vừa xây dựng Kế hoạch 177/KH-UBND để tổ chức thực hiện.

Theo đó, huyện Thường Tín sẽ tập trung kiểm tra các tổ chức, cá nhân kinh doanh rượu, các đại lý bán buôn, bán lẻ mặt hàng rượu, các kho tàng, bến bãi, các phương tiện vận chuyển hàng hóa là rượu trên địa bàn, các nhà hàng, khách sạn, quán cơm bình dân, trung tâm tiệc cưới, các tổ chức cá nhân kinh doanh nấu cỗ lưu động… Các cơ sở sản xuất kinh doanh mặt hàng có cồn, tập trung vào các cơ sở sản xuất rượu thủ công, cửa hàng tân dược có kinh doanh cồn sát khuẩn.

Thông qua hoạt động kiểm tra nhằm kiểm soát được cung cầu, ngăn chặn kịp thời tình trạng ngộ độc thực phẩm, đặc biệt là ngộ độc rượu trên địa bàn.Tăng cường kiểm soát, phản ánh kịp thời kết quả công tác kiểm tra, xử lý về sản xuất, buôn bán các sản phẩm rượu kém chất lượng và ATTP của các lực lượng chức năng nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của toàn xã hội nói chung và trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh rượu nói riêng đối với công tác an toàn thực phẩm và chất lượng hàng hóa.


Trường Giang


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem




Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t