Kiểm tra việc sản xuất, kinh doanh chả mực (22:06 10/11/2017)


HNP - Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Công văn số 4257/SYT-ATTP gửi Sở Công thương, Sở NN&PTNT, UBND các quận, huyện, thị xã về việc thanh, kiểm tra sản xuất, kinh doanh chả mực.

Theo đó, ngày 03/11/2017, trên báo điện tử VTC News có bài “Sự thật kinh hoàng về món chả mực giá rẻ 150-250.000 đồng/kg ở chợ Long Biên” phản ánh tình trạng chế biến chả mực giá rẻ có nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm được bày bán tràn lan ở chợ Long Biên.

Để tăng cường quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng, Sở Y tế (cơ quan thường trực Ban chỉ đạo công tác ATTP Thành phố) đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Công Thương, UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo các cơ quan chức năng thanh, kiểm tra việc sản xuất, lưu thông, buôn bán chả mực, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm (nếu có) và gửi kết quả kiểm tra về Sở Y tế để tổng hợp báo cáo UBND Thành phố.


Lam Sơn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem




Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t