slogan

Tin tức - Sự kiện nổi bật

Trường Sa trong trái tim tôi

HNP - Con tàu của Hải quân Việt Nam mang theo bao tình cảm của đất liền đưa chúng tôi - đoàn công tác của thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành bạn - đi thăm quân và dân Huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Dù đã ra khơi nhiều chuyến, nhưng hải trình lần này là một cảm xúc đặc biệt thiêng liêng khi được đến với huyện đảo Trường Sa thân yêu của Tổ quốc.

RSS Xem tiếp
Triển khai nhiều nhiệm vụ hoạt động đối ngoại của thành phố Hà Nội trong năm 2021

HNP - Ngày 20/4, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội ban hành Kế hoạch số 23-KH/TU về hoạt động đối ngoại của thành phố Hà Nội năm 2021.


Quận Bắc Từ Liêm: Dự án đắc địa nhưng chưa triển khai thực hiện, tiếp tục được gia hạn, kéo dài

HNP - Sáng 16/4, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố Hà Nội, do đồng chí Phùng Thị Hồng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn, đã tái giám sát việc thực hiện kết luận giám sát của HĐND thành phố về tình hình quản lý các dự án vốn ngoài ngân sách sử dụng đất chậm triển khai trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.


Hà Nội phát động phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”

HNP - Ngày 20/4, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 06/KH-HĐTĐKT về tổ chức phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” thành phố Hà Nội, giai đoạn 2021-2025.


Số: 949/QĐ/TU

Về việc thành lập Ban Chỉ đạo xây dựng, phát triển 05 huyện thành quận của thành phố Hà Nội