HNP - Trong 05 năm qua, công tác ứng dụng, phát triển CNTT trên địa bàn quận Long Biên ngày càng được quan tâm, có nhiều chuyển biến tích cực. Quận đã chủ động đề xuất, xây dựng, triển khai các mô hình cải cách hành chính, ứng dụng CNTT được Thành phố đánh giá cao.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 28/4, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về nhiệm vụ công nghệ thông tin năm 2021.

Xem chi tiết...

HNP - Sau 2 ngày diễn ra (14-15/4), Ngày hội Công nghệ thông tin ngành (CNTT) ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) lần thứ V năm 2021 đã chính thức khép lại.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 14/4, tại Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Ngày Hội Công nghệ thông tin (CNTT) ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ V - năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo - xây dựng giáo dục thông minh". 

Xem chi tiết...

HNP - Đầu tháng 3, UBND huyện Đan Phượng đã phối hợp với VNPT Hà Nội khai trương hệ thống phần mềm “Thông tin báo cáo, chỉ đạo điều hành” và “Tiếp nhận phản ánh kiến nghị của người dân, doanh nghiệp”. Việc huyện Đan Phượng đưa hai hệ thống phần mềm này vào hoạt động sẽ là mô hình đầu tiên cấp huyện triển khai xây dựng chính quyền điện tử và chuyển đổi số. Quá trình thí điểm này sẽ là mô hình để các quận, huyện áp dụng triển khai trong thời gian tới.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem