Cho phép thành lập Trường Tiểu học, THCS và THPT quốc tế Hà Nội (20:43 15/09/2019)


HNP - Ngày 5/9, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 4775/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông quốc tế Hà Nội.

Theo đó, cho phép thành lập Trường Tiểu học, THCS và THPT quốc tế Hà Nội, Tên Quốc tế: Hanoi International School, tại 48 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

Trường Tiểu học, THCS và THPT quốc tế Hà Nội là cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài, có con dấu và tài khọản riêng, được mở tài khoản tại Ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trường Tiểu học, THCS và THPT quốc tế Hà Nội được tổ chức và hoạt động tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đối với cơ sở giáo dục phổ thông có vốn đầu tư nước ngoài; Trường chịu sự chỉ đạo, quản lý nhà nước và quản lý chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo.

* Ngày 11/9, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 4995/QĐ-UBND về việc miễn nhiệm Hiệu trưởng Trường Phổ thông năng khiếu Thể dục Thể thao Hà Nội trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao đối với bà Trần Minh Châu, sinh ngày 13/7/1972; Giao Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao bố trí công tác đối với bà Trần Minh Châu theo thẩm quyền.


Nhật Minh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật