Cho phép thành lập Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ Vầng Hào Quang (06:05 14/03/2018)


HNP - Ngày 12/3, UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1110/QĐ-UBND cho phép thành lập Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ Vầng Hào Quang.


Theo quyết định, Trung tâm Đào tạo ngoai ngữ Vầng Hào Quang có Trụ sở tại Villa 1-27 khu nhà ở và trung tâm thương mại, đường Tô Hiệu, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ Vầng Hào Quang là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, hệ thống các trung tâm, cơ sở giáo dục, đào tạo của thành phố Hà Nội. Trung tâm được sử dụng con dấu riêng và mở tài khoản tại Ngân hàng thuơng mại đúng quy định pháp luật.

Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ Vầng Hào Quang được tổ chức và hoạt động tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đối với trung tâm, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài; Trung tâm chịu sự chỉ đạo, quản lý nhà nước và quản lý chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo.


Việt Hoàng


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật