Cho phép thành lập Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Marie Curie - Hà Đông (09:58 07/04/2021)


HNP - Ngày 01/4, UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1526/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Marie Curie - Hà Đông.

Theo quyết định, cho phép thành lập Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Marie Curie - Hà Đông; Tên viết tắt: Trường THCS&THPT Marie Curie - Hà Đông là loại hình: Trường tư thục. Trụ sở của Trường: Lô TH3, Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Marie Curie - Hà Đông (thuộc dự án Xây dựng Trường THCS và THPT Văn Phú - Victoria) là cơ sở giáo dục và đào tạo tư thục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông có nhiều cấp học của thành phố Hà Nội; được sử dụng con dấu riêng và mở tài khoản tại Ngân hàng Thương mại theo quy định của pháp luật.

Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Marie Curie - Hà Đông tổ chức và hoạt động theo đúng quy định tại Thông tư số 32/2020/TT-BGDĐT, Thông tư số 13/2011/TT-BGDĐT; tiếp tục thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ pháp lý có liên quan; đảm bảo đúng quy hoạch đã được phê duyệt, quy định của pháp luật và Thành phố; Trường chịu sự chỉ đạo, quản lý nhà nước và quản lý chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội.


Nhật Minh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t