Sắp diễn ra Tuần lễ giới thiệu hồng không hạt và các sản phẩm nông sản của tỉnh Bắc Kạn tại Hà Nội (15:26 19/09/2019)


HNP - Ngày 18/9, UBND TP Hà Nội ban hành Công văn số 4055/UBND-KT, yêu cầu các sở, ngành liên quan tạo điều kiện, phối hợp tổ chức Tuần lễ giới thiệu Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản của tỉnh Bắc Kạn tại Hà Nội.

Công văn nêu rõ, UBND thành phố nhận được Văn bản số 5013/UBND-KTTCKT, ngày 6/9/2019, của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc đề nghị tạo điều kiện, phối hợp tổ chức Tuần lễ giới thiệu Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn năm 2019. Trong đó có nêu cụ thể hóa kế hoạch triển khai hợp tác tạo liên kết chuỗi từ sản xuất đến tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Bắc Kạn, UBND tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Siêu thị Big C Thăng Long - Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức “Tuần lễ giới thiệu Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn năm 2019” tại Hà Nội. Thời gian tổ chức Tuần lễ từ ngày 20/9 đến 26/9/2019.

Để công tác tổ chức được thuận lợi, UBND tỉnh Bắc Kạn đề nghị UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, UBND quận Cầu Giấy và các đơn vị liên quan tạo điều kiện, phối hợp với tỉnh Bắc Kạn tổ chức “Tuần lễ giới thiệu Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn năm 20191” tại Siêu thị Big C Thăng Long - Hà Nội. Cụ thể: Hỗ trợ thông tin tuyên truyền về Tuần lễ trên các phương tiện thông tin đại chúng, truyền thanh và các cơ quan thông tấn báo chí; tạo điều kiện cho một số xe ô tô dưới 5 tấn chở hàng nông sản của tỉnh Bắc Kạn được lưu thông trên địa bàn thành phố Hà Nội vào những khung giờ thích hợp trong thời gian diễn ra Tuần lễ để kịp thời cung ứng hàng hóa tới điểm 5 bán hàng tại Siêu thị Big C Thăng Long - Hà Nội, số 222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Về việc trên, UBND thành phố giao Sở Công Thương Hà Nội là đầu mối, chủ động phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn thực hiện Kế hoạch số 513/KH-UBND ngày 4/9/2019 của UBND tỉnh Bắc Kạn. Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tạo điều kiện về thông tin tuyên truyền Tuần lễ giới thiệu Hồng không hạt và các sản phẩm nông sản sạch tỉnh Bắc Kạn năm 2019 trên các phương tiện thông tin của các cơ quan thông tấn báo chí thành phố.

Bên cạnh đó, phối hợp với Sở Giao thông Vận tải, Công an thành phố, UBND quận Cầu Giấy tạo điều kiện cho một số xe ô tô dưới 5 tấn chở hàng nông sản của tỉnh Bắc Kạn được lưu thông trên địa bàn thành phố Hà Nội vào những khung giờ thích hợp trong thời gian diễn ra Tuần lễ để kịp thời cung ứng hàng hóa tới điểm bán hàng tại Siêu thị Big C Thăng Long - Hà Nội, số 222 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy…


Minh Huệ


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t