Tiếp tục thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa quận Long Biên và Hoàn Kiếm (18:56 12/02/2019)


HNP - Chiều 12/2, đồng chí Dương Đức Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm cùng đoàn lãnh đạo của quận đã đến chúc tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân quận Long Biên.

Bí thư Quận ủy Long Biên Đỗ Mạnh Hải tiếp Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Dương Đức Tuấn


Tại buổi tiếp, Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm và Long Biên đã gửi lới chúc đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 địa phương năm mới với nhiều thắng lợi mới. Chúc Đảng bộ mỗi địa phương tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện các mục tiêu năm 2019 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ mỗi quận đề ra cũng như các nhiệm vụ Thành phố giao.

Cũng trong buổi tiếp, lãnh đạo hai địa phương đã trao đổi các nội dung xoay quanh lĩnh vực kinh tế - đô thị - xã hội. Đồng thời, nhấn mạnh mối quan hệ thân thiết, gắn bó, tiếp giáp về địa lý cũng như đồng hành giúp nhau phát triển kinh tế - xã hội giữa quận Long Biên và quận Hoàn Kiếm.

Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Dương Đức Tuấn và Bí thư Quận ủy Long Biên Đỗ Mạnh Hải mong muốn, thời gian tới, tiếp tục củng cố mối quan hệ tốt đẹp, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển hơn nữa, xứng đáng là những quận dẫn đầu tiêu biểu của Thành phố Hà Nội.


Đông Hải


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật