Nam Từ Liêm gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và đón quân nhân xuất ngũ trở về năm 2019 (13:08 12/02/2019)


HNP - Sáng 12/2, Quận ủy-HĐND-UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và đón quân nhân xuất ngũ trở về năm 2019.

Lãnh đạo quận Nam Từ Liêm tặng quà cho các công dân lên đường nhập ngũ


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND quận đã chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, được xuất ngũ trở về địa phương. Đồng thời, đề nghị các cựu quân nhân phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”, đăng ký dự bị động viên theo quy định, tiếp tục rèn luyện, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh làm giàu chính đáng, đóng góp xây dựng quê hương Nam Từ Liêm văn minh, giàu đẹp.
 
Đối với các bạn thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ cần vững vàng về tư tưởng, chuẩn bị tốt các điều kiện để hòa nhập ngay với môi trường mới, môi trường quân đội. Lãnh đạo UBND quận cũng tin tưởng, trong quân đội, các thanh niên của quận Nam Từ Liêm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, rèn luyện, tích lũy được những bài học tốt để chuẩn bị cho tương lai.
 
Cũng tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã chia sẻ với các quân nhân xuất ngũ và các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ về cơ hội học tập, việc làm tại Trường sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Theo đó, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội trên địa bàn phường Tây Mỗ là trường đào tạo nghề hàng đầu Việt Nam hiện nay, đặc biệt, Trường có nhiều ngành nghề đào tạo với trình độ quốc tế với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nhà trường cũng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quân nhân xuất ngũ học tập tại đây.
 
Nhân dịp này, lãnh đạo quận cũng tổ chức tặng quà động viên các công dân lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về năm 2019.

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật