Lãnh đạo Thành ủy trao Huy hiệu cho đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm (16:34 15/05/2018)


HNP - Chiều 15/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã đến dự và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018 cho 12 đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận Hoàn Kiếm.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm


Trân trọng gắn tấm Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa, chúc mừng các đảng viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh: Việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đối với những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
“Các bác, các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi tuổi cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Đảng và Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng phường”, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đánh giá.
 
Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành; kính chúc các bác, các đồng chí sức khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, đơn vị, luôn là tấm gương sáng trong tổ chức, cộng đồng và xã hội, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
 
Trong đợt này, toàn Đảng bộ Thành phố có 7.270 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Đảng bộ quận Hoàn Kiếm có 223 đồng chí, trong đó, có 32 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Nguyễn Văn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật