Ba Đình phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và hoạt động Hè năm 2022 (08:10 21/05/2022)


HNP - Ngày 20/5, tại Trường THCS Ba Đình, UBND quận Ba Đình tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và hoạt động Hè năm 2022 .  

Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình Phạm Thị Diễm trao quà cho các em học sinh


Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Thị Diễm, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho biết, trong những năm qua, Đảng bộ và chính quyền quận Ba Đình luôn thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo, bồi dưỡng, phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời, thực hiện tốt các chương trình, chính sách về trẻ em, đặc biệt chú trọng, tạo mọi điều kiện để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em hoàn cảnh đặc biệt có cơ hội bình đẳng phát triển về mọi mặt. 
 
Vì vậy, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo giáo dục cho trẻ, để mỗi trẻ em có những ngày sống vui tươi hơn, các em trưởng thành trong một môi trường tốt hơn bằng nhiều những hoạt động thiết thực, cụ thể… Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần tổ chức tốt các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao, duy trì các lớp năng khiếu văn hóa, văn nghệ, góp phần phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng nhân tài. Bên cạnh đó, tổ chức các câu lạc bộ, các diễn đàn, tạo điều kiện cho trẻ em nói lên ước mơ, nguyện vọng của mình.
 
Được biết, “Tháng hành động Vì trẻ em” năm 2022 sẽ được triển khai thực hiện từ ngày 1/6 đến ngày 30/6.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t