Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 (08:56 11/06/2021)


HNP - Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã lên các phương án và triển khai đảm bảo điện phục vụ kỳ thi trong thời gian từ ngày 12 - 16/6/2021.

Chuẩn bị phương án dự phòng bằng máy phát


Theo đó, EVNHANOI không thực hiện các công tác phải cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn Thành phố Hà Nội trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10, trong khoảng thời gian từ 11/6/2021 đến 17/6/2021, trừ các trường hợp cắt điện xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt.
 
Các Công ty Điện lực trực thuộc EVNHANOI đã chủ động liên hệ với các đơn vị tổ chức thi tại địa bàn quản lý để phối hợp và lập phương án đảm bảo điện chi tiết. EVNHANOI đã lập phương án cấp điện với 2 nguồn lưới hoặc có phương án dự phòng bằng máy phát điện, kết hợp kiểm tra đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm thi, nếu còn tồn tại, không đạt yêu cầu vận hành cần sửa chữa, khắc phục ngay.
 
Trong thời gian đảm bảo điện, EVNHANOI đã bố trí hơn 6.500 ca trực tăng cường để kiểm tra, tuần canh hành lang tuyến cáp cấp cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm. Chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t