Việt Nam giành 11 huy chương bộ môn Khiêu vũ thể thao tại SEA Games 31 (10:03 17/05/2022)


HNP - Chiều 16/5, tại Nhà thi đấu Long Biên (phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội), bộ môn Khiêu vũ thể thao (Dance Sport) tiếp tục ngày thi đấu thứ 2. Đây cũng là ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn này tại SEA Games 31.

Khiêu vũ thể thao DanceSport tại SEA Games 31 có tổng cộng 12 nội dung với sự tham gia tranh tài của 22 đôi đến từ 6 quốc gia


Theo Ban Tổ chức bộ môn Dance Sport, trong ngày thi đấu thứ 2, các vận động viên tiếp tục tham gia tranh tài ở các nội dung vô địch các điệu Waltz, Viennese Waltz, Slow Foxtrot, Tango, Quickstep và phần thi 5 điệu Standard. Đội tuyển Khiêu vũ thể thao Việt Nam có 2 cặp vận động viên tham gia tranh tài tại các nội dung này gồm Nguyễn Đức Hòa - Nguyễn Thị Hải Yến và cặp Vũ Hoàng Anh Minh - Nguyễn Trường Xuân. 
 
Trong đó, cặp vận động viên Nguyễn Đức Hòa - Nguyễn Thị Hải Yến tham gia tranh tài ở các nội dung: Waltz, Tango và 5 điệu Standard. Hai vận động viên đã có những bài trình diễn xuất sắc và mang về 3 Huy chương Đồng cho Đội tuyển Việt Nam. Cặp Vũ Hoàng Anh Minh - Nguyễn Trường Xuân tham gia tranh tài ở các nội dung Viennese Waltz, Slow Foxtrot, Quickstep. Hai vận động viên đã xuất sắc giành thêm 2 Huy chương Đồng ở nội dung Viennese Waltz và Quickstep. 
 
Như vậy, trong ngày thi đấu thứ 2, các vận động viên Việt Nam giành thêm 5 Huy chương Đồng ở 6 nội dung thi Dance Sport .
 
 Các vận động viên thi đấu các điệu nhảy Latin bao gồm Cha cha cha, Jive, Paso Doble, Rumba, Samba và Five Dance
 
Kết thúc bộ môn Khiêu vũ thể thao tại SEA Games 31, Việt Nam giành tổng cộng 11 huy chương trên tổng số 12 nội dung thi đấu. Trong đó có 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng. Đội tuyển Philippines giành 12 huy chương, trong đó có 5 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng. Đội tuyển Thái Lan có 12 huy chương, trong đó có 2 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc và 4 huy chương Đồng.
 
Những tiếng hò reo không ngớt cổ vũ cho các vận động viên đã tạo nên bầu không khí sôi động tại Nhà thi đấu Long Biên
 
* Tại SEA Games 31, bộ môn Khiêu vũ thể thao thi đấu trong 2 ngày 15 - 16/5. Các vận động viên đến từ 6 nước là Philippines, Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam; tranh tài ở 12 nội dung thi gồm: Samba, Cha-Cha-Cha, Rumba, Paso Doble, Jive, 5 điệu Latin, Waltz, Tango, Viennese Waltz, Slow Foxtrot, Quickstep, 5 điệu Standard.

Phạm Linh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t