Dấu ấn của báo chí Thủ đô tại Hội Báo toàn quốc 2023 (20:20 17/03/2023)


HNP - Ngày 17/3, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, gian trưng bày báo của Hội Nhà báo Hà Nội thu hút nhiều đại biểu, độc giả đến tham quan, trải nghiệm. Nhiều ấn phẩm đặc sắc của các cơ quan báo chí Thủ đô đã mang đến cho bạn đọc cái nhìn đa chiều về sự phát triển Thủ đô trong năm qua.  

Phó Chủ tịch Nước Võ Thị Ánh Xuân cùng các đại biểu tham quan gian trưng bày ấn phẩm các cơ quan báo chí Hà Nội tại Hội báo toàn quốc 2023


Theo Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Kiều Thanh Hùng, gian trưng bày của Hội Nhà báo Thành phố giới thiệu tới bạn đọc cả nước các ấn phẩm báo Xuân, báo Tết, các số báo đặc biệt kỷ niệm những ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của Thủ đô và cả nước trong năm qua của 9 cơ quan báo chí Hà Nội là: Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội, Hànộimới, Kinh tế và Đô thị, Phụ nữ Thủ đô, Lao động Thủ đô, Tuổi trẻ Thủ đô, Người Hà Nội, Quốc phòng thủ đô, Chuyên đề An ninh Thủ đô...
 
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Thu Hà cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại gian trưng bày ấn phẩm báo chí Thành phố
 
Tại gian trưng bày, ngoài các ấn phẩm báo giấy được trưng bày đẹp mắt, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội còn đặt màn hình kỹ thuật số giúp cho độc giả dễ dàng truy cập, tiếp cận với các trang báo điện tử một cách nhanh nhất, có thể cập nhật thông tin thời sự của các cơ quan báo chí ngay tại gian hàng.
 
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Thu Hà và Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Việt Hùng (ngoài cùng, bên trái) cùng các đại biểu tham quan gian trưng bày các ấn phẩm báo chí Thủ đô tại Hội báo toàn quốc 2023
 
Nhà báo Kiều Thanh Hùng cho biết thêm, thông điệp của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tại Hội báo toàn quốc 2023 là “Đổi mới - Văn hóa - Nhân văn - Phát triển”, tập trung vào chủ đề văn hóa nhân kỷ niệm 80 Đề cương văn hóa Việt Nam. Trong đó, nhấn mạnh việc người làm báo Thủ đô luôn kế thừa, phát huy truyền thống văn hóa của 1.013 năm Thăng Long - Hà Nội. Hà Nội không chỉ phát triển kinh tế, là đầu tàu của các tỉnh phía Bắc mà còn phải gương mẫu đi đầu trong cả nước về lĩnh vực văn hóa.
 
Các đại biểu, khách mời, bạn đọc có thể đọc báo trực tuyến ngay tại gian trưng bày
 
 “Hoạt động của Hội Nhà báo Hà Nội trong những năm qua luôn nỗ lực đề cao văn hóa báo chí đối với người làm báo. Gần 900 hội viên, phóng viên của 9 cơ quan báo chí Hà Nội không ngừng tập trung hoàn thiện, tự đổi mới, tiếp thu, trau dồi, nâng cao những kỹ năng làm báo, tiệm cận với báo chí hiện đại để thực hiện chuyển đổi số báo chí. Tất cả những điều này đều được thể hiện tại gian trưng bày của Hội Nhà báo Thành phố năm nay”, nhà báo Kiều Thanh Hùng chia sẻ.
 
Bạn đọc trẻ tìm kiếm nhiều thông tin từ các ấn phẩm báo chí Hà Nội
 
Ngay trong buổi sáng khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023, rất nhiều đại biểu, khách mời, bạn đọc đã đến gian trưng bày của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội để tham quan, giao lưu. Hội Báo toàn quốc năm 2023, diễn ra từ ngày 17 - 19/3, tại Bảo tàng Hà Nội.

Phạm Linh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t