Khởi động sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - Ha Noi Midnight Sale” và “Online xuống phố” (20:33 24/11/2022)


HNP - Tối 24/11, tại khuôn viên Siêu thị Big C Thăng Long, số 222 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Sở Công thương Hà Nội tổ chức lễ khởi động sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - Ha Noi Midnight Sale” và “Online xuống phố”.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi động sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - Ha Noi Midnight Sale” và “Online xuống phố”


Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Nguyễn Thế Hiệp cho biết: Nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy tăng tổng mức bán lẻ và doanh thu dịch vụ trên địa bàn, UBND thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Sở Công Thương, các Sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tổ chức Chương trình khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội năm 2022. Chương trình đã được triển khai tới các doanh nghiệp vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11.

“Tiếp nối Lễ khai mạc Chương trình khuyến mại tập trung và các sự kiện và các sự kiện của Chương trình, nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng thông qua các hoạt động kinh doanh, mua sắm tiêu dùng vào ban đêm kết hợp với các hình thức kinh doanh, mua sắm online, giao dịch điện tử trên các website thương mại, sàn thương mại điện tử, kinh tế số…, Sở Công Thương tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện "Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale" và Online xuống phố” - đồng chí Nguyễn Thế Hiệp chia sẻ.
 
  Sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - HaNoi Midnight Sale” và “Online xuống phố” được tổ chức từ ngày 25/11 đến ngày 27/11
 
Sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ - HaNoi Midnight Sale” và “Online xuống phố” được tổ chức từ ngày 25/11 đến ngày 27/11 với các chương trình khuyến mại trực tiếp, trực tuyến, đa dạng và giảm giá sâu trong 02 khung giờ: Khung giờ 1: từ 17h00 đến 22h00 (mức giảm giá tối thiểu 50%); Khung giờ 2: từ 22h00 đến 02h00 (mức giảm giá lên đến 100%), sự kiện đã thu hút khoảng 200 doanh nghiệp, trung tâm thương mại, các chuỗi, cơ sở sản xuất tham gia và gần 10 địa điểm siêu thị, trung tâm thương mại lớn, hưởng ứng kích hoạt chương trình của các Tập đoàn bán lẻ, hệ thống phân phối, kinh doanh thương mại như: Central Retail, BRGMart, Co.opmart, Lotte Mart, Winmart, Pico,…
 
Để sự kiện được tổ chức thành công, đạt hiệu quả thiết thực, Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, bán hàng đảm bảo văn minh thương mại; tổ chức triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn gắn với các hoạt động kích hoạt, hoạt náo, biểu diễn theo các khung giờ của chương trình, đảm bảo đúng quy định pháp luật, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và lợi ích của các doanh nghiệp.
 
Phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc siêu thị Big C Thăng Long cho biết, hưởng ứng chương trình “Hà Nội đêm không ngủ” của Sở Công Thương Hà Nội, các hệ thống bán lẻ thuộc tập đoàn Central Retail sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lớn, đặc biệt hấp dẫn nhằm góp phần kích cầu tiêu dùng dịp cuối năm. Tại hệ thống đại siêu thị Big C, GO!, trong 3 ngày, từ 17h00, ngày 25 đến 02h00, sáng 28/11, sẽ diễn ra chương trình Black Friday với nhiều ưu đãi đặc biệt “Rẻ chưa từng có – rẻ xuyên đêm”. Cụ thể, áp dụng mức giảm từ 35% đến 50% đối với ngành hàng thực phẩm tươi sống; giảm 35% cho ngành hàng tiêu dùng nhanh; và giảm 60% đối với ngành hàng phi thực phẩm. 
 
Kênh Digital của GO!, Big C, cũng hưởng ứng chương trình Black Friday với ưu đãi lên đến 50% cho khách hàng mua sắm qua App GO! và Big C. 
 
Tại hệ thống điện máy Nguyễn Kim (thành viên của Central Retail) triển khai chương trình “Big Bang rẻ chấn động” với mức giảm giá từ 50% đến 70% cho hàng nghìn sản phẩm gia dụng, công nghệ, điện lạnh, điện tử… Chương trình diễn ra từ ngày 25/11 đến hết ngày 15/12.

Lê Hải


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t