BHXH thành phố Hà Nội mang Tết ấm đến với bệnh nhân nghèo (19:48 20/01/2022)


HNP - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, BHXH thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn” tại 16 bệnh viện tuyến huyện, thành phố. 

Giám đốc BHXH TP Nguyễn Đức Hòa thăm hỏi, tặng quà BV Đa khoa Hà Đông


Với mong muốn đồng hành với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lan tỏa những giá trị nhân văn của chính sách BHXH, BHYT đến với người dân còn khó khăn trên địa bàn Thủ đô, Chương trình tặng quà của BHXH thành phố Hà Nội được triển khai tại các bệnh viện gồm: Đa khoa Xanh pôn, Đa khoa Đống Đa, Đa khoa Hà Đông, Tim Hà Nội, Thận Hà Nội, Phụ sản Hà Nội, Y học cổ truyền Bộ Công an, Giao thông vận tải, Đa khoa Đức Giang, Thanh Nhàn, Ung bướu Hà Nội, Phổi Hà Nội, Quân y 105, Bắc Thăng Long, Đa khoa Vân Đình (Ứng Hòa), Đa khoa Sóc Sơn.
 
Tại các Bệnh viện, lãnh đạo BHXH thành phố, BHXH huyện đã thăm hỏi, động viên và trao 80 suất quà cho các bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại 16 bệnh viện. Những phần quà là tình cảm, chia sẻ thiết thực của công chức, viên chức, người lao động BHXH thành phố, trích từ quỹ hoạt động xã hội tình nghĩa do cán bộ viên chức BHXH thành phố đóng góp.
 
Phó Giám đốc BHXH Thành phố Nguyễn Thị Tám thăm tặng quà tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 
Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Hòa cho biết: Năm 2022, BHXH thành phố tiếp tục nỗ lực đưa chính sách BHXH, BHYT tới người dân trên địa bàn Thủ đô. Tập trung thực hiện các nhiệm vụ và giải pháp nhằm phát triển người tham gia BHXH, BHYT cũng như đảm bảo quyền lợi của người thụ hưởng BHXH, BHYT. Cùng với đó, BHXH TP cũng đã tích cực thực hiện các hoạt động từ thiện tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, BHXH thành phố thực hiện Chương trình "Tết ấm cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn" với mong muốn động viên tinh thần cho các bệnh nhân BHYT trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, vượt qua hoàn cảnh khó khăn ở lại điều trị, vượt qua bệnh tật, cảm nhận sự ấm áp tình yêu thương, sự sẻ chia của cộng đồng khi Tết đến Xuân về.
 
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Giám đốc BHXH thành phố Nguyễn Đức Hòa gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể gia đình, cán bộ, nhân viên các bệnh viện. Đồng thời, gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn của đội ngũ các y, bác sĩ, thầy thuốc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn Thủ đô. Giám đốc BHXH Thành phố chúc cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ tại các bệnh viện luôn mạnh khỏe, không ngừng nâng cao chuyên môn, nâng cao y đức, chất lượng khám điều trị, để bệnh viện luôn là địa chỉ tin cậy cho người dân có thẻ BHYT trên địa bàn thành phố.

Thu Hằng


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t