Ấm lòng người lao động dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 (19:26 19/01/2022)


HNP - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 19/1, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội và người lao động khó khăn của Công ty TNHH SPI Việt Nam (thuộc LĐLĐ quận Nam Từ Liêm).  

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Đặng Thị Phương Hoa thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội


Tại Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, bác sỹ Trần Quốc Hùng, Giám đốc bệnh viện cho biết: Ngoài nhiệm vụ khám chữa bệnh thông thường, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện còn đảm nhận 250 giường điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nặng, nhiều bệnh lý nền. Bằng sự nhiệt huyết, tinh thần "Lương y như từ mẫu", suốt 2 năm qua, đội ngũ bác sỹ, nhân viên viên y tế không quản ngại khó khăn, thách thức, hy sinh công việc cá nhân để cứu chữa bệnh nhân. 
 
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Đặng Thị Phương Hoa đã gửi lời động viên, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế các đơn vị trong thời gian qua; mặc dù cơ sở vật chất còn hạn chế, lực lượng y tế còn mỏng. Đồng chí đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực, trách nhiệm của tập thể các đơn vị cùng anh em đội ngũ ngành y đã thầm lặng hi sinh, cống hiến cho công tác phòng chống dịch và khám chữa bệnh kịp thời cho nhân dân.  
 
Thời gian tới, dự báo tình hình dịch bệnh vẫn còn những diễn biến phức tạp, khó khăn, thách thức vẫn còn nhiều, đồng chí mong muốn và tin tưởng các y, bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người thầy thuốc, nỗ lực trong công tác nâng cao chất lượng thăm, khám, chữa bệnh cho người dân và đóng góp cho cho công tác phòng, chống dịch của Thủ đô.
 
Nhân dịp Tết đến Xuân về, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao tặng quà cho tập thể và 100 cá nhân đoàn viên, người lao động Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà trị giá 300.000 đồng.
 
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội cũng tới thăm, tặng quà cho 100 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện, mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt và túi quà trị giá 300.000 đồng.
 
Lãnh đạo LĐLĐ TP tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty TNHH SPI Việt Nam
 
Tiếp đó, đoàn công tác tới nắm bắt tình hình quan hệ lao động, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty TNHH SPI Việt Nam. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố hoan nghênh những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc cố gắng duy trì 85%-90% nhân viên làm việc tại nhà, đảm bảo được công việc và thu nhập cho người lao động trong khi vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động trong thời gian toàn Thành phố thực hiện giãn cách xã hội. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo LĐLĐ quận Nam Từ Liêm sát sao nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động để có những chăm lo kịp thời đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán; động viên người lao động tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, sẵn sàng chia sẻ khi doanh nghiệp khó.
 
Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch, đoàn công tác trao quà trực tiếp (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà Tết) cho 25 công nhân lao động của Công ty TNHH SPI Việt Nam, đại diện cho 300 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Số quà còn lại, LĐLĐ Thành phố ủy quyền cho LĐLĐ Nam Từ Liêm sẽ trao tới công nhân lao động trong thời gian sớm nhất.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t