Lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành phố thăm, tặng quà Tết cho người lao động huyện Ứng Hòa (19:22 18/01/2022)


HNP - Ngày 18/1, tại Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Đông Dương (huyện Ứng Hòa), LĐLĐ thành phố Hà Nội đã thăm, tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.  

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố trao quà cho công nhân lao động Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Đông Dương


Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng đã chia sẻ những khó khăn với đoàn viên công đoàn, người lao động và doanh nghiệp; đề nghị LĐLĐ huyện Ứng Hòa tiếp tục nghiên cứu đề xuất và tham gia xây dựng, triển khai, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật liên quan đến quyền của người lao động đặc biệt là các chính sách hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; đồng thời, khôi phục và phát triển sản xuất, thực hiện kết nối kịp thời thông tin về cung - cầu lao động giữa các đơn vị trên cùng một địa bàn huyện... giúp người lao động có việc làm và ổn định thu nhập.
 
Để kịp thời động viên chia sẻ khó khăn với đoàn viên công đoàn, công nhân lao động và doanh nghiệp, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, LĐLĐ thành phố Hà Nội hỗ trợ 100 suất quà mỗi suất trị giá 1.300 triệu đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Ứng Hòa.
 
Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch, Ban Tổ chức trao quà trực tiếp cho 10 công nhân lao động của Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Đông Dương, đại diện cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Ứng Hòa. Số quà còn lại, LĐLĐ Thành phố ủy quyền cho LĐLĐ huyện Ứng Hòa sẽ trao tới công nhân lao động trong thời gian sớm nhất.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t