Gần 80 nghìn người tham dự Cuộc thi trực tuyến tuyên truyền quy tắc ứng xử (12:37 14/01/2022)


HNP - Sau 20 ngày, từ 1 - 20/11/2021, Cuộc thi trực tuyến "Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội" đã nhận được 79.756 bài dự thi của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố.

Nhằm tích cực triển khai việc thực hiện có hiệu quả bộ Quy tắc ứng xử của CB, CC, VC, NLĐ trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao triển khai cuộc thi trực tuyến "Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của CB, CC, VC, NLĐ trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội" tại 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn.
 
Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến. Đối tượng dự thi là CB, CC, VC, NLĐ đang công tác tại quận, huyện, thị uỷ; Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể; UBND các quận, huyện, thị xã; UBND các phường, xã, thị trấn trên địa bàn Thành phố.
 
Trải qua các vòng thi Sơ loại và Chung khảo, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao giải Nhất cho bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Trường Tiểu học Di Trạch, huyện Hoài Đức, cùng 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 20 giải Khuyến khích và một số giải phụ. Đối với giải Tập thể, Ban Tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đông Anh; giải Nhất cho Phòng Văn hóa và Thông tin quận Long Biên; cùng 02 giải Nhì, 03 giải Ba; và 10 giải Khuyến khích.
 
Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền nội dung Quy tắc ứng xử của CB, CC, VC, NLĐ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố. Định hướng chuẩn mực trong giải quyết công việc với tổ chức và công dân, trong gia đình và xã hội; Phát hiện những ý tưởng hay, giải pháp sáng tạo áp dụng trong thực tiễn gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử góp phần giữ gìn truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i mã b?o m?t