Liên đoàn lao động Thành phố thăm, trao quà hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch (21:15 12/01/2022)


HNP - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 12/1, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại 4 đơn vị tuyến đầu chống dịch trên địa bàn quận Đống Đa, Thanh Xuân và Hà Đông.  

Lãnh đạo LĐLĐ TP trao quà hỗ trợ cho đội ngũ ngành y quận Hà Đông


Tại 4 đơn vị: Bệnh viện đa khoa quận Đống Đa, Trung tâm Y tế quận Đống Đa, Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân, Trung tâm Y tế quận Hà Đông, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Đặng Thị Phương Hoa đã gửi lời động viên, chia sẻ với những vất vả, khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế các đơn vị trong thời gian qua; mặc dù cơ sở vật chất còn hạn chế, lực lượng y tế còn mỏng. Đồng chí đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực, trách nhiệm của tập thể các đơn vị cùng anh em đội ngũ ngành y đã thầm lặng hi sinh, cống hiến cho công tác phòng chống dịch của địa phương và khám chữa bệnh kịp thời cho nhân dân.
 
Thời gian tới, dự báo tình hình dịch bệnh vẫn còn những diễn biến phức tạp, khó khăn, thách thức vẫn còn nhiều, đồng chí mong muốn và tin tưởng các y, bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người thầy thuốc, nỗ lực trong công tác nâng cao chất lượng thăm, khám, chữa bệnh cho người dân và đóng góp cho cho công tác phòng, chống dịch của các quận nói riêng và thành phố nói chung.
 
Nhân dịp Tết đến Xuân về, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao tặng mỗi đơn vị 50 suất hỗ trợ cho 50 cán bộ, nhân viên y tế khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng. Cũng dịp này, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, LĐLĐ quận Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân đã có những phần quà và hỗ trợ tiền mặt cho các đơn vị đến thăm.
 
Trân trọng cảm ơn và đón nhận sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các cấp Công đoàn Thủ đô, đại diện lãnh đạo 4 Bệnh viện, Trung tâm y tế đã khẳng định sẽ động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên lạc quan, tin tưởng vào công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn mới, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Riêng Trung tâm y tế quận Thanh Xuân phấn đấu, đến hết tháng 3/2022, sẽ hoàn thành khoảng 99% người dân được tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i mã b?o m?t