Trao tặng “Hệ thống dụng cụ vận động phục hồi chức năng” cho trẻ em tại Trung tâm Phục hồi chức năng Việt Hàn (21:01 03/12/2021)


HNP -  Tiếp nối chương trình tri ân khách hàng và Hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2021), chiều 3/12, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19”, tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn.

Trao biển tượng trưng công trình cải tạo hệ thống điện tại Trung tâm


Hiện nay, Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn đang chăm sóc cho 133 trẻ em khuyết tật, trẻ em thiểu năng trí tuệ mất khả năng tự làm chủ trong cuộc sống. Trong 2 năm vừa qua, Trung tâm đã chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, rất cần sự sẻ chia, giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, các tổ chức, đoàn thể, thiện nguyện.
 
Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của thầy và trò của Trung tâm, Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Quốc Oai đã tiến hành thay thế lại toàn bộ hệ thống bóng đèn Led tiết kiệm năng lượng, công tắc và ổ điện tại 7 tòa nhà của Trung tâm. Bên cạnh đó, với mong muốn hỗ trợ trong công tác phục hồi chức năng cho các trẻ nhỏ, Tuổi trẻ EVNHANOI cũng đã trao tặng công trình thanh niên “Hệ thống dụng cụ vận động phục hồi chức năng” tại khu sân chơi cho trẻ em; Tặng 133 áo ấm đồng phục mùa Đông có in Logo Tổng công ty và thông điệp Tháng tri ân khách hàng, với Tổng giá trị gần 60 triệu đồng.
 
 
Các hoạt động trong chương trình “Tri ân khách hàng” là điểm nhấn trong công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng của EVNHANOI. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành điện hướng đến quyền và lợi ích khách hàng, EVNHANOI còn tri ân, gửi những lời cảm ơn trân trọng đến tất cả quý khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng EVNHANOI trong thời gian qua.
 
Hy vọng, với những công trình ý nghĩa EVNHANOI trao tặng cho Trung tâm Phục hồi chức năng Việt Hàn sẽ là nguồn động viên tinh thần thiết thực nhất cho toàn thể CBCNV, các thầy cô giáo và các em học sinh tại Trung tâm yên tâm công tác giảng dạy và sớm đưa các em tái hòa nhập với cuộc sống để có tương lai tương sáng hơn.

Thu Hằng


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t