Tặng danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” cho người lao động thuộc LĐLĐ huyện Gia Lâm, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội (19:37 24/11/2021)


HNP - Chiều 23/11, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã đến thăm và trao danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô”, “Sáng kiến trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Thủ đô” năm 2021 cho người lao động trực thuộc LĐLĐ huyện Gia Lâm và Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội.


Tại Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, báo cáo với lãnh đạo LĐLĐ Thành phố về việc triển khai phong trào sáng kiến, sáng tạo tại đơn vị, đồng chí Ngô Ngọc Vinh, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết, phong trào sáng kiến, sáng tạo được phát động tại công ty từ năm 2005. Phong trào sáng kiến, sáng tạo đã trở thành phong trào thi đua rất sôi nổi từ trong các phân xưởng, phòng ban. Những sáng kiến, sáng tạo của người lao động đã được áp dụng vào các dây chuyền sản xuất và có giá trị làm lợi lớn cho công ty. Hàng năm, người lao động tại công ty đều được LĐLĐ Thành phố, UBND Thành phố ghi nhận các đề tài cải tiến. Đặc biệt, từ năm 2019, Công ty đã đưa các đề tài cải tiến tham gia cuộc thi cải tiến toàn cầu và có nhiều đề tài đã được ghi nhận. 
 
Sau khi nghe báo cáo của Công đoàn Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong việc triển khai phong trào sáng kiến, sáng tạo tại công ty; đồng thời nhấn mạnh thông qua việc phát động và triển khai phong trào thi đua này, tổ chức Công đoàn đã và đang góp phần quan trọng vào việc phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng cũng ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo công ty đối với những lao động có sáng kiến, sáng tạo thông qua chế độ lương, thưởng; đồng thời bày tỏ mong muốn Ban lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo, hỗ trợ người lao động bằng những hành động thiết thực để người lao động yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài và nỗ lực cống hiến vì sự phát triển chung của công ty.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng chúc mừng và động viên người lao động tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong công việc, phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động sản xuất để góp phần phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và tăng thu nhập cho bản thân.

Tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trao 01 Bằng Công nhận danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” năm 2021, 01 Bằng Công nhận danh hiệu “Sáng kiến trong CNVCLĐ Thủ đô” năm 2021 và 02 Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong CNVCLĐ Thủ đô năm 2021 cho người lao động tại Công đoàn Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam.
 
Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố cũng đã trao 01 Bằng Công nhận danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” năm 2021, 03 Bằng Công nhận danh hiệu “Sáng kiến trong CNVCLĐ Thủ đô” năm 2021 và 01 Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong CNVCLĐ Thủ đô năm 2021 cho người lao động tại Công đoàn Công ty Cổ phần Kim khí Thăng Long.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t