Hội LHPN Hà Nội kiểm tra công tác vệ sinh môi trường và thăm hỏi hội viên phụ nữ tham gia hỗ trợ công tác bầu cử (09:27 16/05/2021)


HNP - Hưởng ứng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày 15/5, Hội LHPN Hà Nội tổ chức 03 đoàn kiểm tra công tác vệ sinh môi trường, các công trình, mô hình/phần việc đã đăng ký với Thành hội tại quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, huyện Thạch Thất, Quốc Oai và Ứng Hòa.

Công trình vườn hoa an toàn khu cử HLHPN huyện Ứng Hòa


Tại các địa điểm bầu cử của các quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, huyện: Thạch Thất, Quốc Oai, Ứng Hòa, cán bộ, hội viên phụ nữ là những thành viên đã tham gia tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường, trang trí khánh tiết, viết phiếu bầu cử; tuyên truyền viên tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch; hỗ trợ cử tri đến bỏ phiếu đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19… và huy động hội viên tham gia hỗ trợ công tác bầu cử tại điểm bỏ phiếu; tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt là những mô hình công trình/phần việc đã đăng ký với Hội LHPN Hà Nội được vận động xã hội hóa để hoàn thiện.

Đây là những công trình của Hội phụ nữ các cấp chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVI. Cũng nhân dịp này, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội đã tặng 2.500 khẩu trang y tế cho hội viên phụ nữ thực hiện nhiệm vụ tại các điểm bầu cử. 

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t