Sắp diễn ra Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ Hà Nội mở rộng (22:02 30/11/2020)


HNP - Chiều 30/11, tại Trụ sở Báo Hà Nội mới, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội, Báo Hà Nội mới đã tổ chức họp báo thông tin về Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ (CLB) Hà Nội mở rộng lần thứ VIII năm 2020. 

Ban tổ chức thông tin về Giải đấu


Đây là sự kiện thể thao của TP Hà Nội chào mừng thành công Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ TP Hà Nội, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bên cạnh đó, Giải cũng nhằm tạo sân chơi cho các tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn trên địa bàn Thủ đô cũng như các tỉnh, thành trong cả nước.
 
Giải Bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Hà Nội mới lần thứ VIII năm 2020 diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (số 12 phố Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội) từ ngày 3 đến ngày 6/12, với sự tham gia của 62 đơn vị với hơn 300 tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư tham dự giải, nhiều hơn mùa giải năm 2019 là 5 đơn vị. 
 
Phát biểu tại buổi họp báo, Tổng Biên tập Báo Hà Nội mới Nguyễn Hoàng Long cho biết: Giải Bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Hà Nội mới ra đời vào năm 2012, đến nay đã trở thành Giải đấu chính thức thường niên và là sân chơi thú vị cho các vận động viên (VĐV) chuyên cũng như không chuyên.
 
Theo Ban Tổ chức, so với Giải năm ngoái, năm nay, vẫn có 11 nội dung thi đấu gồm: Đơn nam lãnh đạo; Đồng đội nam hạng A; Đồng đội nam hạng B; Đơn nam hạng A; Đơn nam hạng B từ 45 tuổi trở lên; Đơn nam hạng B dưới 45 tuổi; Đơn nữ dưới 45 tuổi; Đơn nữ từ 45 tuổi trở lên; Đôi nam có lãnh đạo; Đôi nam nữ trên 45 tuổi (không phân biệt hạng); Đôi nam nữ dưới 45 tuổi (không phân biệt hạng). 
 
Một nét mới của Giải năm nay là nội dung Đơn nữ dưới 45 tuổi được mở rộng đối tượng so với các mùa Giải trước. Trong đó, các VĐV nữ đang tham gia thi đấu tại Giải Vô địch quốc gia, Giải trẻ quốc gia và đang tập luyện tại các Trung tâm Thể dục thể thao, cơ quan, đơn vị đào tạo, huấn luyện VĐV Bóng bàn chuyên nghiệp đều được tham dự. Qua đó, cũng nhằm đáp ứng nhu cầu cọ xát, nâng cao trình độ cho các VĐV nữ Việt Nam. Đặc biệt, để bảo đảm tiến độ tổ chức Giải, Ban Tổ chức quy định mỗi VĐV chỉ được đăng ký tối đa 2 nội dung thi đấu. Các đơn vị và cá nhân tham dự Giải không phải nộp lệ phí thi đấu.
 
Ban Tổ chức sẽ trao cúp, cờ, tiền thưởng, huy chương cho các đội, đôi, cá nhân đoạt giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba ở các nội dung thi đấu. Tổng giá trị giải thưởng là 121 triệu đồng, trong đó, đội vô địch nội dung Đồng đội nam hạng A và B sẽ cùng nhận 12 triệu đồng.

Nghi Dung


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật