Cán bộ nhân viên EVNHANOI quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt (19:49 21/10/2020)


HNP - Sáng 21/10, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt, tại Trụ sở Tổng Công ty và các điểm cầu trực tuyến tại các đơn vị trực thuộc.

Cán bộ, công nhân viên EVNHANOI ủng hộ đồng bào miền Trung


Phát động chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI cho biết, những ngày qua, các đợt mưa lũ lớn liên tục kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng, gây thiệt hại rất nặng nề đến tính mạng, tài sản và đời sống của người dân các tỉnh miền Trung ruột thịt. Đồng chí kêu gọi toàn thể các đảng viên, cán bộ, công nhân viên, người lao động EVNHANOI chung tay cùng nhân dân cả nước tiếp tục quyên góp, chia sẻ những khó khăn, mất mát do thiên tai gây ra tại miền Trung.
 
Hưởng ứng tại Lễ phát động, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc, đại diện tổ chức Công đoàn các Ban đã tham gia quyên góp, ủng hộ. Toàn bộ đơn vị trực thuộc EVNHANOI thực hiện tại các điểm cầu trực tuyến. Ngay sau Lễ phát động, số tiền quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt đã đạt gần 01 tỷ đồng.
 
Cũng ngay trong sáng 21/10, đại diện Ban Lãnh đạo EVNHANOI đã chuyển 500 triệu đồng (Đợt 1) đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội. Những ủng hộ của cán bộ nhân viên EVNHANOI sẽ tiếp tục được tập hợp và chuyển về miền Trung trong thời gian tới để góp phần chia sẻ cùng đồng bào nơi “Khúc ruột miền Trung” khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt sớm ổn định lại cuộc sống.

Quang Phú


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật