Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến thành phố Đà Nẵng (20:37 28/07/2020)


HNP - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa có Công văn số 3890/SGTVT-QLVT triển khai Văn bản số 7286/BGTVT-VT ngày 27/7/2020 của Bộ Giao thông Vận tải về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải yêu cầu các đơn vị vận tải, đơn vị khai thác bến xe và các tổ chức, cá nhân có liên quan thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới đã được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, Chủ tịch UBND TP Hà Nội quy định.
 
Sở GTVT yêu cầu các đơn vị dừng hoạt động các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt đi, đến thành phố Đà Nẵng, trừ các trường hợp đặc biệt đã được quy định. Với hoạt động vận chuyển hành khách có hành trình qua thành phố Đà Nẵng, không được dừng, đỗ tại thành phố Đà Nẵng để đón, trả khách. 
 
Thời gian thực hiện trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 28/7/2020.
 
Bên cạnh đó, Sở GTVT cũng yêu cầu đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện nghiêm túc biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Trong quá trình di chuyển, nếu hành khách có biểu hiện nhiễm bệnh như sốt, ho, khó thở..., cần thông báo với nhân viên phục vụ trên phương tiện, gọi điện cho đường dây nóng của Sở Y tế hoặc Bộ Y tế (số điện thoại 19003228 hoặc 19009095) và đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Kim Ngân


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i mã b?o m?t