Triển khai Cuộc thi viết về gương "Điển hình tiên tiến", “Người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” (22:05 19/01/2020)


HNP - Ngày 13/01, Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Kế hoạch số 131/KH-SGDĐT về triển khai Cuộc thi viết về gương "Điển hình tiên tiến", “Người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 - 2020.

Đối tượng tham gia thi gồm các CB, CC, VC trong ngành GD&ĐT Hà Nội, công dân trong và ngoài nước đang cư trú, học tập, công tác trên địa bàn Thành phố. 

Về nội dung: Bài viết hoặc tác phẩm thuộc các thể loại báo chí về gương ĐHTT, NTVT trong phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” của ngành GD&ĐT Hà Nội. Nội dung các tác phẩm dự thi cần tập trung phản ánh về các gương nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động, học sinh tâm huyết, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong dạy và học đạt hiệu quả rõ nét góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Bài dự thi viết được đánh máy vi tính trên khổ giấy A4, cỡ chữ 14, kiểu chữ Time New Roman từ 1.300 từ đến không quá 1.500 từ. Đối với bài dự thi là phóng sự phát thanh, truyền hình có thể là video clip với thời lượng không quá 7 phút.
 
Thời gian phát động Cuộc thi bắt đầu từ ngày 01/8/2019 đến 11/6/2020. Văn phòng Sở thường xuyên tiếp nhận các tác phẩm báo chí và bài viết dự thi đến hết 10/6/2020. Tác phẩm và bài viết gửi về Sở GDĐT Hà Nội qua Văn phòng Sở 81 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội nghị tổng kết, khen thưởng Cuộc thi được lồng, ghép với Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 của ngành GD&ĐT Hà Nội.

Hoàng Ngân


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật