Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Nguyễn Lan Hương thăm, tặng quà Tết 3 gia đình chính sách huyện Thanh Oai (15:33 17/01/2020)


HNP - Ngày 17/01, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã đến thăm và tặng quà Tết 3 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương tặng quà Tết gia đình thương binh Nguyễn Bá Toản


Đến thăm gia đình thương binh Nguyễn Bá Toản, tại thôn Thượng Thanh, xã Thanh Cao và gia đình thương binh Lưu Tuấn Khôi (thương binh 1/4) tại thôn Chợ, xã Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Nguyễn Lan Hương trân trọng cảm ơn những cống hiến của các thương binh và gia đình đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước ngày nay. Sau khi rời quân ngũ, các thương binh đã phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương; động viên gia đình hăng hái lao động sản xuất, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
 
Trao tặng những món quà Tết của Thành phố đến gia đình thương binh Nguyễn Bá Toản và thương binh Lưu Tuấn Khôi, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Nguyễn Lan Hương mong muốn các thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống gia đình, tích cực tham gia các hoạt động giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Nguyễn Lan Hương gửi tới gia đình thương binh Nguyễn Bá Toản và thương binh Lưu Tuấn Khôi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 
Đến thăm và tặng quà Tết gia đình ông Nguyễn Văn Hải, hộ nghèo của thôn Chợ, xã Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Nguyễn Lan Hương đã ân cần thăm hỏi, động viên ông Nguyễn Văn Hải vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên, ổn định cuộc sống và phấn đấu thoát nghèo để tiếp tục là chỗ dựa cho con cháu, gia đình.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật