Khai mạc Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng (14:32 14/11/2019)


HNP - Sáng 14-11, Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ VII năm 2019 đã khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. Giải đấu do Báo Hànộimới, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội phối hợp tổ chức.

Ban tổ chức trao cờ thi đua cho các đơn vị


Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Tổng Biên tập Báo Hànộimới, Trưởng ban Tổ chức giải khẳng định: Từ ý tưởng và sự phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của Báo Hànộimới và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới đã ra đời vào năm 2012. Đến nay, Giải đã chứng tỏ là sân chơi uy tín, là một trong những điển hình về phong trào xã hội hóa thể thao của Thủ đô. Với hơn 300 tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư của 57 đơn vị, đến từ 12 tỉnh, thành phố, ngành tham dự giải năm nay đã khẳng định việc tổ chức Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới hoàn toàn đáp ứng được nguyện vọng của những người hâm mộ bóng bàn cũng như các vận động viên. 
 
Sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên vòng bảng nội dung Đồng đội nam hạng B đã diễn ra sôi nổi. Có tới 32 đội đăng ký tham dự nội dung này. Đây cũng là nội dung phải tổ chức nhiều buổi thi đấu nhất của giải.
 
Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ VII năm 2019 diễn ra, từ ngày 14 đến ngày 17-11-2019. Giải đấu năm nay trở thành một trong số ít giải đấu quy tụ nhiều tay vợt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Nghi Dung


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật