“Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô” lần thứ XI - năm 2019 (14:39 08/11/2019)


HNP - Trong hai ngày 08 và 09-11, tại Trường Đại học Thành Đô (xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội), Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh niên Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Thành Đô, Huyện đoàn Hoài Đức tổ chức “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô” lần thứ XI - năm 2019.

Hơn 5000 cơ hội việc làm cho thanh niên tại Ngày hội việc làm


“Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô” lần thứ XI - Năm 2019 được tổ chức với mục tiêu: Chuyên nghiệp - Thực chất - Ấn tượng - Hiệu quả, là Ngày hội của Tuổi trẻ - Ngày hội của những thanh niên khát khao làm chủ tri thức, lập thân, lập nghiệp. Năm 2019 là năm thứ 11 liên tiếp Trung tâm tổ chức chương trình, với hiệu quả rõ rệt là: Trực tiếp kết nối, giới thiệu việc làm cho thanh niên; Định hướng nghề nghiệp, việc làm và phát triển bản thân cho thanh niên; Thu thập thông tin về dự báo nhu cầu tuyển dụng, yêu cầu về năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp của lao động; Góp phần định hướng trong công tác đào tạo nhân lực trẻ... Đồng thời, khẳng định vai trò tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, đặc biệt là lĩnh vực tư vấn, hướng nghiệp, dạy nghề, giải quyết việc làm cho Thanh niên và lao động trẻ, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước của tổ chức Đoàn.
 
Tại đây, thanh niên Thủ đô sẽ có cơ hội được trải nghiệm các nội dung như: Tư vấn, tuyển dụng, lao dộng, tuyển sinh học nghề, trưng bày giới thiệu sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp.
 
Sự kiện dự kiến sẽ thu hút 15.000 lượt người, sự tham gia của 60 đơn vị, doanh nghiệp với hơn 5000 nghìn chỉ tiêu tuyển dụng lao động, chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo dạy nghề cho lao động trẻ, thanh niên, sinh viên năm cuối ở các trình độ Đại học, Cao đẳng, công nhân kỹ thuật và nhiều vị trí lao động hấp dẫn đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề.
 
Đây cũng là dịp để doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những ứng viên xuất sắc, nguồn lao động phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Những người lao động lao động trẻ, thanh niên có thể tiếp cận với thị trường lao động, tăng cường công tác tư vấn, lựa chọn nghề, học nghề phù hợp với khả năng nguyện vọng của thanh niên và lao động trẻ, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật