Liên hoan ca múa nhạc "Giai điệu Hòa bình" lần II (19:21 03/11/2019)


HNP - Sáng 3-11, Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội tổ chức Liên hoan ca múa nhạc lần thứ II "Giai điệu Hòa bình". 

Một tiết mục tại Liên hoan


Liên hoan ca múa nhạc lần thứ II với  chủ đề "Giai điệu Hòa bình" gồm nhiều tiết mục ca múa nhạc nghệ thuật đặc sắc, đậm nét văn hóa Việt Nam và các quốc gia có sử dụng quốc tế ngữ. Thông qua chương trình nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hóa văn nghệ quần chúng, động viên hội viên Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội nói riêng và các Hội nói chung tích cực tham gia phong trào tập thể cũng như tạo cơ hội để các hội viên các chi hội tăng cường giao lưu hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời, đây cũng là dịp để bằng kênh tiếng quốc tế ngữ quảng bá rộng rãi hình ảnh của Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội tới bạn bè trong khu vực và trên thế giới.
 
Năm 2019, Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội đã tập trung triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa, tham gia công tác tổ chức và đóng góp vào hoạt động chung của Đại hội quốc tế ngữ châu Á - châu Đại Dương lần thứ 9. Bên cạnh đó, Hội cũng tổ chức các lớp học mới tại các chi hội, tham gia các sự kiện quốc tế ngữ quốc tế và không ngừng quảng bá về Thủ đô Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung…
 
Cũng tại Liên hoan, Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã tích cực trong hoạt động công tác Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội trong năm 2019. 
 
Các tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của Hội quốc tế ngữ Esperanto thành phố Hà Nội

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật