Hà Nội tổ chức gian hàng tham gia Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2019 (16:32 14/10/2019)


HNP - Từ ngày 21-28/10/2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) sẽ tổ chức chương trình Xúc tiến điểm đến du lịch Hà Nội và tham gia Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2019 tại thành phố Osaka, Nhật Bản.

Hà Nội sẽ tổ chức gian hàng tham gia Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2019


Việc tổ chức chương trình xúc tiến điểm đến du lịch Hà Nội và tham gia Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2019 tại thành phố Osaka, Nhật Bản nhằm duy trì và tăng cường giới thiệu hình ảnh du lịch Việt Nam tới bạn bè, du khách Nhật Bản, còn là cơ hội để Thủ đô Hà Nội giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn đến các doanh nghiệp và du khách Nhật Bản; củng cố và thiết lập các mối quan hệ với cơ quan quản lý, hiệp hội và các doanh nghiệp du lịch Nhật Bản nhằm thu hút khách du lịch ngày một nhiều hơn đến Hà Nội. 
 
Chương trình có nhiều hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh của Hà Nội, Việt Nam đến với du khách Nhật Bản, tiêu biểu như: Chương trình xúc tiến điểm đến du lịch Hà Nội; tổ chức Gian hàng giới thiệu du lịch Hà Nội - Việt Nam tại Hội chợ; Tổ chức biểu diễn nghệ thuật truyền thống tại gian hàng.
 
Chương trình xúc tiến điểm đến du lịch Hà Nội sẽ giới thiệu điểm đến du lịch Hà Nội mời các doanh nghiệp du lịch, báo chí Nhật Bản và quốc tế đến Hội nghị để giao lưu, giới thiệu du lịch Hà Nội và trao đổi hợp tác du lịch. Tổ chức hoạt động "B2B" kết nối giao thương, gặp gỡ doanh nghiệp du lịch của Hà Nội và doanh nghiệp du lịch Nhật Bản. 
 
Về Gian hàng giới thiệu du lịch Hà Nội - Việt Nam tại Hội chợ có diện tích 54m2 được thiết kế theo hình dáng Khuê Văn Các - biểu tượng của Thủ đô Hà Nội. Gian hàng với chủ đề: “Hà Nội, điểm đến du lịch an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn” sẽ giới thiệu về văn hóa, tài nguyên du lịch Hà Nội - Việt Nam; hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ du lịch; các sản phẩm, dịch vụ du lịch thế mạnh của Thủ đô; văn hóa, lịch sử; không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm - Phố cổ Hà Nội; du lịch làng nghề, sinh thái, golf; du lịch liên kết với các địa phương lân cận mà Hà Nội là trung tâm; giới thiệu du lịch của một số địa phương có liên kết với Du lịch Hà Nội; sản phẩm du lịch của các cơ qu