Thành đoàn Hà Nội phát động Chương trình "Thử thách 4:30 Sáng" (16:10 12/10/2019)


HNP - Sáng sớm 12/10, tại Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Thành đoàn Hà Nội và hơn 500 đoàn viên đã tổ chức phát động Chương trình "Thử thách 4:30 Sáng".

Các bạn đoàn viên chạy bộ để phát động Chương trình


Tại lễ phát động, các bạn đoàn viên đã được tìm hiểu về tầm quan trọng của giấc ngủ đủ, các vấn đề liên quan đến thiếu ngủ. Đồng thời, được 2 founder 4:30 Sáng chia sẻ về cách tạo thói quen tốt và Thử thách 4:30 Sáng.
 
Ngay sau lễ phát động, hơn 500 bạn đoàn viên đã tham gia chạy bộ cùng IronMan Trần Đình Minh Anh, ca sĩ Duy Khoa,... quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm, điểm xuất phát từ Tượng đài Quyết tử để tổ quốc qyết sinh.
 
Thử thách 4:30 sáng là một chương trình giúp người chơi hình thành các thói quen tốt, bắt đầu bằng thói quen dậy sớm và từ đó rèn luyện thêm các thói quen tốt khác.
 
Chương trình có format dạng thử thách: Ai hoàn thành các thói quen tốt được tặng một quyển sách. Sau 2,5 năm và 4 đợt, đã có hơn 10.000 người tham gia thử thách 4:30 Sáng.
 
Lãnh đạo Thành đoàn tặng hoa cho các khách mời
 
Thử thách 4:30 sáng - giúp người chơi tạo thói quen ngủ đủ, dậy sớm và các thói quen tốt khác: Chạy, đọc sách, dinh dưỡng lành mạnh.
 
Thử thách 4:30 Sáng, đợt 4, được cố vấn bởi TS.BS Vũ Phi Yên về tâm lý, ThS.BS Lê Thành Tân về giấc ngủ, ThS.BS Văn Thùy Dương về dinh dưỡng, chuyên gia từ Alphabooks về đọc sách và “Người sắt” Trần Đình Minh Anh về chạy. 
 
Thử thách kéo dài 6 tháng, từ 08/2019 - 01/2020, chia 3 chặng: Làm quen, tập luyện, duy trì để thực sự mang lại hiệu quả, không phải phong trào ngắn hạn.

Nhóm PV


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t