Chuẩn bị diễn ra Chương trình Đêm Doanh nghiệp 2019 (11:17 03/10/2019)


HNP - Với chủ đề “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác” năm nay, Đêm Doanh nghiệp 2019 được tổ chức vào ngày 11/10/2019.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung khen thưởng các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho Thủ đô trong Chương trình Đêm Doanh nghiệp 2018


Năm 2019 có nhiều sự kiện trọng đại, diễn ra vào thời điểm quan trọng khi Thủ đô và đất nước đang đẩy mạnh triển khai các hoạt động để phát triển kinh tế xã hội toàn diện, phát triển doanh nghiệp tư nhân, hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong thời kỳ mới. Nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như công nhận những thành tích đã đạt được của những Doanh nhân, Doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh.
 
Năm nay, gần 200 Doanh nghiệp đại diện cho hơn 270.000 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng: Huân chương lao động, cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của UBND TP Hà Nội, giấy khen và biểu trưng Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng năm 2019.
 
Chương trình Đêm Doanh nghiệp 2019 nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô
 
Phó Chủ tịch Tổng Thư ký Hiệp hội Mạc Quốc Anh cho biết: “Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp và doanh nhân Thủ đô đang nỗ lực, chủ động, phát triển trở thành những doanh nghiệp và doanh nhân tầm cỡ khu vực và toàn cầu. Việc cập nhật, thích ứng và triển khai các mô hình kinh doanh đột phá là điều kiện cần thiết để tạo đà cho tăng trưởng trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên 4.0, kỷ nguyên của tri thức và khoa học công nghệ. Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 Hiệp hội tổ chức Đêm Doanh nghiệp nhằm kịp thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Doanh nhân, Doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chương trình cũng là dịp để các doanh nghiệp được gặp mặt, trao đổi thông tin, học hỏi lẫn nhau, liên kết phát triển bền vững, tạo tiền đề để Hiệp hội ngày một phát triển, đóng góp vào sự phát triển Kinh tế - xã hội Thủ đô, thu hút được sự đồng hành và tham gia của nhiều Doanh nghiệp và là địa chỉ đáng tin cậy của các Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội”.
 
Đêm doanh nghiệp 2019 dự kiến có sự góp mặt của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô với sự động viên của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước và thành phố Hà Nội. Đây sẽ là chương trình đem lại cơ hội để các Doanh nghiệp gặp mặt, trao đổi những bí quyết kinh doanh cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững.

Minh Đăng


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật