Tổng kết Cuộc thi tìm hiểu Chỉ thị số 40 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách (09:50 13/09/2019)


HNP - Ngày 12/9, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP Hà Nội phối hợp với Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên thành phố tổ chức hội nghị tổng kết Cuộc thi tìm hiểu Chỉ thị số 40-CT/TW, ngày 22/11/2014, của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội.

Các thí sinh đạt giải Nhất và giải Nhì tại Hội thi


Cuộc thi tìm hiểu Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội đã được triển khai đồng bộ, sâu rộng tới tất cả các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của cán bộ Chi nhánh NHCSXH thành phố; cán bộ, hội viên, đoàn viên của 4 tổ chức Hội, đoàn thể nhận ủy thác; cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố.

Sau hơn hai tháng triển khai, Ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được 3.617 bài dự thi. Trong đó: 2.622 bài dự thi của cán bộ, hội viên các tổ chức chính trị xã hội cấp các cấp; 176 bài dự thi của NHCSXH và 819 Bài dự thi của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Một số đơn vị có số lượng bài tham gia dự thi cao như: huyện Ba Vì 512 bài; huyện Chương Mỹ 321 bài; huyện Thường Tín 280 bài, huyện Gia Lâm 207 bài. Nhiều bài thi được tác giả đầu tư nhiều thời gian để sưu tầm các ảnh minh họa, được đánh máy, in màu, đóng quyển đẹp thể hiện sự tâm huyết, công phu đối với tác phẩm dự thi của mình. Đặc biệt, có nhiều bài dự thi đưa ra được các đề xuất, kiến nghị, giải pháp nâng cao hiệu quả và kinh nghiệm hay trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 40 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Ban Giám khảo cuộc thi tại các quận, huyện, thị xã đã rà soát, chấm sơ loại vòng 1, vòng 2 tại cấp huyện và  mỗi huyện lựa chọn 6 bài có chất lượng cao nhất gửi dự thi cấp thành phố. Vòng 3, Ban tổ chức Cuộc thi thành phố tiếp nhận 166 bài dự thi của các quận, huyện, thị xã  gửi về.

Dựa trên kết quả chấm thi của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định trao 01 Giải Nhất, 05 Giải Nhì, 12 Giải Ba, 18 Giải Khuyến khích cho các tác giả có Bài thi đạt kết quả cao nhất. Đồng thời, lựa chọn 06 Bài dự thi tham dự Cuộc thi cấp Trung ương.


Thu Hiền


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật