Tiến hành bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 trong các cấp công đoàn (14:47 10/09/2019)


HNP - Liên đoàn Lao động thành phố vừa có Văn bản số 476/LĐLĐ chỉ đạo các LĐLĐ quận, huyện, thị xã; Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở; Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ Thành phố về việc tham gia chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019.

Theo đó, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội yêu cầu các cấp Công đoàn Thủ đô tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ Thủ đô biết đến các sản phẩm, dịch vụ tham gia chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích”. Tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp có ý thức sản xuất hàng hóa có chất lượng cao, khẳng định thương hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ Thủ đô về hàng Việt Nam chất lượng cao để người dân lựa chọn, tiêu dùng, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Các cấp Công đoàn Thủ đô phối hợp tuyên truyền thường xuyên cho các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham gia bình chọn; kết nối cung cầu, đưa hàng hóa chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Qua đó, tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn kết giữa cộng đồng các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được bình chọn với người tiêu dùng.


Hoàng Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t