Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi, động viên các hộ dân phường Hạ Đình (19:04 09/09/2019)


HNP - Chiều 9/9, đoàn công tác TP Hà Nội, do đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên một số hộ dân trên địa bàn phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân) bị ảnh hưởng bởi vụ cháy Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông.

Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đi thăm các hộ dân bị ảnh hưởng bởi vụ cháy


Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà của Thành phố và động viên 10 hộ gia đình thuộc khu dân cư số 3 và số 5, phường Hạ Đình, nằm ngay sát khu vực vụ cháy Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Tại các hộ gia đình đến thăm, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phát huy phương châm "4 tại chỗ" của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương trong việc tích cực phối hợp, giúp đỡ, tham gia cùng lực lượng chức năng chữa cháy, góp phần ngăn chặn không để cháy lan sang khu dân cư. 
 
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi, tặng quà động viên hộ gia đình ông Đinh Văn Hiển
 
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến khẳng định, ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã chủ trì họp Thường trực Thành ủy, có sự tham gia của các sở, ngành chức năng và quận Thanh Xuân để nắm tình hình và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả. Một trong những nhiệm vụ Thành phố chỉ đạo là công tác quan trắc, xử lý về môi trường. Đồng thời, chỉ đạo ngành y tế tổ chức thăm khám sức khỏe cho nhân dân khu vực bị ảnh hưởng.
 
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi, động viên các hộ dân phường Hạ Đình
 
Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến đề nghị đội ngũ cán bộ cơ sở tăng cường nắm bắt dư luận, tuyên truyền, vận động để các hộ dân hiểu rõ tình hình; kịp thời thông tin đến các hộ dân để tin tưởng vào sự chỉ đạo quyết liệt của Thành phố trong công tác khắc phục hậu quả vụ cháy.
 
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi, tặng quà động viên các hộ dân phường Hạ Đình
 
Đến nắm tình hình nhân dân và động viên đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đang làm nhiệm vụ khám sức khỏe cho nhân dân tại Trạm y tế phường Hạ Đình, Trưởng ban Dân vận Thành ủy đã trao phần quà của Thành phố để động viên đội ngũ cán bộ, y bác sỹ tại đây. Ân cần thăm hỏi nhân dân đang đến khám sức khỏe, Trưởng ban Dân vận Thành ủy nhấn mạnh, lãnh đạo Thành phố đã chỉ đạo đội ngũ cán bộ, y bác sỹ các bệnh viện của Thành phố sẽ trực làm nhiệm vụ khám bệnh cho nhân dân khu vực bị ảnh hưởng của vụ cháy cho đến khi nhân dân không còn nhu cầu mới thôi.
 
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi, tặng quà động viên đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại Trạm Y tế phường Hạ Đình
 
Theo ông Thái Minh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Hạ Đình, tính đến 12 giờ trưa, ngày 9/9, đã có tổng cộng 874 lượt người dân đến Trạm Y tế phường để khám sức khỏe.
 
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Hạ Đình
 
Tiếp đó, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn công tác Thành phố đã đến Trường Tiểu học Hạ Đình thăm và tặng quà cho 30 em học sinh có nhà gần khu vực xảy ra vụ cháy. Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường phối hợp chặt chẽ với gia đình để đảm bảo việc học tập của các em học sinh không bị gián đoạn.
 
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi, động viên các hộ dân phường Hạ Đình
 
Các hộ dân đoàn công tác Thành phố đến thăm, tặng quà động viên bày tỏ xúc động, cảm ơn sự quan tâm của Thành phố, quận và phường; khẳng định luôn tin tưởng vào sự chỉ đạo, khắc phục hậu quả vụ cháy của Thành phố. Các hộ dân cũng kiến nghị Thành phố tiếp tục thông tin thường xuyên về công tác xử lý, khắc phục ô nhiễm môi trường; động viên các gia đình bị ảnh hưởng cũng như tiếp tục đảm bảo việc kiểm tra, khám sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật