Sở Nội vụ tổ chức tập huấn nghiệp vụ QLNN về thanh niên năm 2019 (20:38 26/04/2019)


HNP - Ngày 25/4, Sở Nội vụ tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về thanh niên đối với lãnh đạo phụ trách và công chức tham mưu công tác quản lý nhà nước về thanh niên của các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã thuộc Thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện vụ Công tác thanh niên - Bộ Nội vụ hướng dẫn nghiệp vụ về công tác thanh niên và triển khai các văn bản của Chính phủ về công tác thanh niên. Bên cạnh đó, các đại biểu được nghe đại diện Phòng Tổ chức Phi chính phủ và Công tác thanh niên, Sở Nội vụ hướng dẫn triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm quản lý nhà nước về thanh niên năm 2019.
 
Cũng tại Hội nghị, các đại biểu được Báo cáo viên giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ về công tác phát triển thanh niên; Hướng dẫn thực hiện các chế đô, chính sách đối với thanh niên xung phong và Kế hoạch thực hiện công tác kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các mục tiêu, chương trình, nhiệm vụ, đề án cụ thể theo các văn bản chỉ đạo của UBND Thành phố nhằm hoàn thiện báo cáo về thanh niên phục vụ công tác sơ kết, đánh giá cuối năm 2019 và tổng kết vào năm 2020.

Ngân Bình


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật