Gần 50 vận động viên tranh tài tại Giải Quần vợt hữu nghị năm 2019 (20:08 20/04/2019)


HNP - Ngày 20/4, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức "Giải quần vợt hữu nghị năm 2019" với sự tham gia của gần 50 vận động viên đến từ 15 đoàn thuộc các Đại sứ quán Venezuala, Pháp, Belarus, Indonesia, Nga, Israel; Hội người Hàn Quốc tại Hà Nội; Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc...

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị


Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Hà Nội Cấn Việt Anh cho biết, đây là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ ngoại giao nước ngoài nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung đang công tác tại Hà Nội gặp gỡ, giao lưu với các cán bộ ngành văn hóa, thể thao và cán bộ ngành ngoại giao nhân dân của Thủ đô. Qua đó, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế, tạo cầu nối hợp tác trên các lĩnh vực mà các bên quan tâm, góp phần thúc đẩy hội nhập quốc tế, thu hút đầu tư hợp tác phát triển kinh tế - xã hội với Thủ đô và các nước trên thế giới. Thông qua giải đấu nhằm giao lưu hiểu biết nhau hơn, thêm yêu và gắn bó với Hà Nội - Thành phố Vì hòa bình; đồng thời góp phần tăng cường hợp tác hữu nghị giữa thành phố Hà Nội với Đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế trên địa bàn Thành phố.
 
Đại diện Đại sứ Indonesia tại Việt Nam, ngài Ibnu Hadi cũng cho biết, các nhân viên của Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam đã tham gia Giải Quần vợt hữu nghị từ nhiều năm trước. Ông Ibnu Hadi cũng mong muốn các hoạt động do Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Hà Nội được tổ chức nhiều hơn nữa để tình đoàn kết, hữu nghị giữa Thủ đô và các nước trên thế giới ngày càng phát triển hơn. 
 
Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đoạt giải nội dung đôi nam lứa tuổi 31 - 45
 
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu, cống hiến những hiệp đấu vô cùng sôi nổi và thú vị. Qua sự làm việc công tâm, khách quan, chính xác của trọng tài và tinh thần thi đấu hết mình, trung thực và cao thượng của các vận động viên, Ban tổ chức Giải Quần vợt hữu nghị 2019 đã trao giải Nhất nội dung đơn Nam lứa tuổi 31 - 45 cho vận động viên Andrey Kobylyatskiy (Đại sứ quán Nga); Giải Nhì cho vận động viên Robert Kurilo (Đại sứ quán Nga); giải Ba cho vận động viên Nicolas (Đại sứ quán Pháp). Trao giải Nhất nội dung đơn Nữ cho vận động viên Son Sun Kyung (Hội Người Hàn Quốc tại Hà Nội), giải Nhì cho vận động viên Ekaterina Naekhova (Đại sứ quán Nga). Trao giải Nhất nội dung đôi Nam lứa tuổi 31 - 45 cho hai vận động viên Seo Jong Hwan - Han Hyun Woo (Hội Người Hàn Quốc tại Hà Nội). Trao giải Nhất nội dung đôi Nam lứa tuổi 46 - 60 cho hai vận động viên Yoo Byung Kwen - Han Sang Rae (Hội Người Hàn Quốc tại Hà Nội); giải Nhì cho hai vận động viên Lee Kyoung - Ji Seong Hyoun (Hội Người Hàn Quốc tại Hà Nội). Giải nhất đôi nam nữ thuộc về hai vận động viên Bae Hyo Nam - Kim Jeong Eun (Hội Người Hàn Quốc tại Hà Nội); giải nhì và ba lần lượt thuộc về các cặp vận động viên Seo Jong Hwan - Son Sun Kyung (Hội Người Hàn Quốc tại Hà Nội) và Ekaterina Naekhova - Ivan Viryaskin  (Đại sứ quán Nga),…
 
Các cặp vận động viên đôi nam nữ được nhận giải thưởng
 
Ban tổ chức Giải cũng trao giải Nhất toàn đoàn cho đội Hội Người Hàn Quốc tại Hà Nội, giải Nhì thuộc về đội Đại sứ quán Nga. Giải Phong cách đã được trao cho Trưởng Đoàn ngoại giao, Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Jorge Rondon Uzcategui.
 
Một số hình ảnh trong Giải Quần vợt hữu nghị năm 2019:
 
Vận động viên Son Sun Kyung thi đấu xuất sắc để giành giải nhất nội dung đơn nữ
Các vận động viên nỗ lực thi đấu
 
Thi đấu xuất sắc, hai vận động viên Seo Jong Hwan - Han Hyun Woo đoạt giải nhất nội dung đôi nam lứa tuổi 31 - 45

Quang Phú


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t