Bế mạc Giải Bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô (20:56 19/04/2019)


HNP - Chiều 19/4, tại Sân vận động Đại học Thủy Lợi (Hà Nội) đã diễn ra các trận tranh hạng Ba, Chung kết và bế mạc Giải Bóng đá công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) và lực lượng vũ trang (LLVT) Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2019. Dự Lễ Bế mạc có Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Nguyễn Thị Tuyến.

Ban Tổ chức trao Cup vô địch cho đội Đại học Thủy Lợi


Sau 11 ngày thi đấu, với 55 trận đấu kịch tính, hấp dẫn, giải bóng đá CNVCLĐ và LLVT Cúp báo LĐTĐ lần thứ V - năm 2019, đã thành công tốt đẹp. Giải bóng đá xứng đáng là một trong 10 hoạt động tiêu biểu của tổ chức Công đoàn Thủ đô chào mừng 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam.
 
Đại diện BTC trao giải Nhì cho đội bóng Công ty TNHH Một thành viên Nước sạch Hà Nội
 
Tổng Biên tập Báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc cho biết, từ thành công của mùa giải này, BTC mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo; sự ủng hộ của các nhà tài trợ; sự tham gia nhiệt tình vì phong trào chung của các đơn vị, các cấp công đoàn; sự phối hợp của các cấp, các ngành,… để giải bóng đá ngày càng có chất lượng, xứng đáng là một giải đấu chính thức của phong trào thể thao quần chúng Thủ đô; là sân chơi không thể thiếu của CNVCLĐ và LLVT.
 
Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng chung cuộc. Giải Vô địch thuộc về đội bóng Trường Đại học Thủy Lợi (gồm cờ, cup, 20 triệu đồng), giải Nhì - Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội (gồm cờ và 15 triệu đồng), giải Ba - đội bóng Công ty TNHH Panasonic System Networks, Công đoàn các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội (gồm cờ và 10 triệu đồng), giải Tư - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng đô thị UDIC (gồm cờ và 5 triệu đồng). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Phong cách cho Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức, giải Phong trào thuộc về Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân, giải thưởng dành cho Tổ trọng tài xuất sắc và một số giải cá nhân. 
 
Đại diện BTC trao giải Ba cho đội bóng Công ty TNHH Panasonic System Net works
 
Để biểu dương phong trào thể dục thể thao của các tập thể có thành tích tốt trong giải bóng đá, Liên đoàn Lao động Thành phố đã quyết định tặng Bằng khen cho công đoàn 3 đơn vị có đội bóng đạt các giải: Nhất, Nhì, Ba.

Quang Phú


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật