EVN HANOI tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng (20:51 17/04/2019)


HNP - Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, trong Quý I/2019, EVN HANOI đã luôn chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Qua đó, chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

Cụ thể, trong quý I, công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng của EVN HANOI đã được điều chỉnh phù hợp với lịch nghỉ Tết Nguyên đán và các ngày nghỉ lễ để đem lại tiện lợi cho các doanh nghiệp và khách hàng. Thực hiện niêm yết lịch ghi chỉ số dịp Tết Nguyên đán trên các ứng dụng, website của Tổng công ty và các phương tiện truyền thông đại chúng; Nhắn tin thông báo lịch thay đổi để khách hàng giám sát việc ghi chỉ số của EVN HANOI...
 
EVN HANOI tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác kinh doanh và dịch vụ nhằm đem đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng sử dụng điện như: Cung cấp 32 dịch vụ điện trực tuyến (Website, Email, Ứng dụng); Dịch vụ tin nhắn chủ động tra cứu thông tin về điện qua đầu số 8088; Hệ thống chăm sóc khách hàng qua ứng dụng EVNHANOI CSKH trên các thiết bị di động: Cho phép khách hàng có thể tra cứu nhanh chóng thông tin về hóa đơn tiền điện, giá điện, lịch ghi chỉ số, chỉ số điện tiêu thụ, lịch tạm ngừng cung cấp điện, tình hình tiêu thụ điện (điện năng tiêu thụ và tiền điện) trong một khoảng thời gian chọn nhất định để khách hàng có thể đối chiếu, so sánh; triển khai dịch vụ tra cứu ảnh chụp chỉ số công tơ, tra cứu chỉ số công tơ theo ngày đối với công tơ đã được lắp đặt hệ thống đo xa, bổ sung chức năng tạm tính sản lượng, tiền điện và các chức năng nâng cao khác để tạo thuận tiện cho khách hàng trong việc tra cứu thông tin,...
 
Cùng với đó, EVN HANOI tiếp tục phối hợp với 17 ngân hàng và 05 tổ chức trung gian thanh toán cung cấp các kênh thanh toán tiền điện tiện ích phục vụ khách hàng; Tiếp tục phát triển hợp tác với ngân hàng VPBank, tổ chức trung gian thanh toán Napas, Zalo Pay,... tiếp tục phát triển ứng dụng công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo trong chăm sóc khách hàng tự động - Chatbot (phiên bản 2.0). Hiện nay, Chatbot đã được đưa vào vận hành, phục vụ khách hàng sử dụng điện trên mạng xã hội facebook và trên website của Tổng công ty,... Đồng thời, duy trì hoạt động Trung tâm Chăm sóc khách hàng (Tổng đài số 19001288) vận hành 24/24h đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Trong quý I năm 2019, tổng số cuộc gọi tới tổng đài là 135.497 cuộc.
 
Trong thời gian tới, EVN HANOI tiếp tục đa dạng kênh tiếp nhận thông tin dịch vụ khách hàng, xây dựng lại các quy trình nghiệp vụ, đồng bộ các khâu trong sản xuất, đẩy mạnh làm việc với Sở ban ngành để thống nhất phương án triển khai thủ tục một cửa liên thông giữa các cơ quan nhà nước với Tổng công ty trong việc cung cấp các dịch vụ về điện, hướng tới đưa các dịch vụ về điện vào các trung tâm hành chính công của Thành phố và các Quận/Huyện. Nâng cấp website, ứng dụng chăm sóc khách hàng để cung cấp dịch vụ điện cấp độ 4.
 
Để giảm bớt thời gian cho khách hàng, EVN HANOI cũng khuyến khích khách hàng đăng ký dịch vụ trực tuyến qua Cổng thông tin Điện tử TP Hà Nội, website của Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội, trang web Chăm sóc khách hàng, các ứng dụng Chăm sóc khách hàng.

Quang Phú


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật