Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” (20:39 30/01/2019)


HNP - Sáng 30/01, ông Lại Quang Huy, Giám đốc Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải khu vực phía Bắc đã trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội số tiền 1 tỷ đồng của cán bộ, nhân viên Công ty ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Nguyễn Anh Tuấn tiếp nhận ủng hộ Qũy vì người nghèo


Ông Lại Quang Huy cho biết, nhiều năm qua, Công ty luôn nỗ lực tham gia hoạt động xã hội, ủng hộ cộng đồng để người nghèo có cuộc sống tốt hơn. Năm nay, hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ vì người nghèo do TP Hà Nội phát động, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải đã ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần cùng TP Hà Nội chăm lo cho người nghèo được tốt hơn.
 
Tiếp nhận số tiền ủng hộ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận và chân thành cảm ơn tình cảm, tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải. Hành động này càng có ý nghĩa hơn khi diễn ra vào dịp Tết đến, Xuân về. Số tiền trên sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đưa vào Quỹ “Vì người nghèo” của Thành phố và bảo đảm sẽ được chuyển đến tay đúng đối tượng để lan tỏa hơn nữa việc làm nghĩa tình của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật