Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội TP Hà Nội thực hiện chương trình xã hội từ thiện (21:24 11/01/2019)


HNP - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, trong 2 ngày 10 và 11/01, Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) TP Hà Nội đã phối hợp với chính quyền 3 huyện Phúc Thọ, Mê Linh và Quốc Oai thực hiện chương trình xã hội từ thiện.

Trao xe đạp và cặp sách cho học sinh huyện Quốc Oai


Các món quà được trao tặng đợt này gồm: 20 ghế đá, 10 bộ máy tính, 48 xe đạp, 50 cặp sách, vở, đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Tổng giá trị quà tặng cho nhà trường và học sinh đợt này là 100 triệu đồng. Học sinh được tặng xe đạp và đồ dùng học tập là con gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.   

Trao tặng xe đạp cho huyện Mê Linh

Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, động viên các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Từ những việc làm từ thiện, giúp đỡ mọi người, mỗi cán bộ NHCSXH TP Hà Nội thể  hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái, đồng cảm, hết lòng phục vụ người nghèo và các đối tượng chính sách khác, phấn đấu hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô.

Trao tặng xe đạp cho huyện Phúc Thọ


Thu Hiền


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật