Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ X (15:16 05/01/2019)


HNP - Nhân kỷ niệm 60 năm Cách mạng Cuba thành công và đón chào năm mới 2019, tối 04/01, tại Khách sạn Thắng Lợi, quận Tây Hồ, Hà Nội, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố Hà Nội và Đại sứ quán các nước Mỹ Latinh tại Việt Nam đã tổ chức Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ X. 

1 tiết mục tại Đêm nhạc


Tham dự chương trình có hơn 200 đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo Trung ương và thành phố Hà Nội, hội viên Hội hữu nghị Việt Nam với các nước Argentine, Brazil, Chile, Cuba, Mexico, Panama, Venezuela Trung ương và thành phố Hà Nội, những người Việt Nam đã từng học tập, công tác tại các nước Mỹ Latinh, các vị Đại sứ, phu nhân và cán bộ đại sứ quán các nước tại Việt Nam cùng đông đảo bạn bè đến từ các nước Mỹ Latinh đang học tập, công tác tại Hà Nội.
 
Tại Đêm nhạc, Phó Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Trần Thị Phương nhấn mạnh: Trong nhiều năm qua và đặc biệt những năm gần đây, Việt Nam luôn đón nhận những tình cảm, sự giúp đỡ đầy ý nghĩa của Chính phủ và nhân dân các nước Châu Mỹ Latinh. "Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ X" là hoạt động ý nghĩa thể hiện tình đoàn kết, gắn bó của nhân dân Việt Nam, trong đó có nhân dân Thủ đô Hà Nội để cảm ơn các bạn đến từ châu Mỹ Latinh, cũng như để chúc mừng nhân dân Cuba anh em nhân kỷ niệm 60 năm Cuộc cách mạng lịch sử của Cuba thành công rực rỡ.
 
Phó Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Trần Thị Phương phát biểu tại Đêm nhạc
 
Phát biểu tại Đêm nhạc, bà Lianys Torres Rivera, Đại sứ Cộng hòa Cuba tại Việt Nam cảm ơn Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội cùng các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình rất có ý nghĩa này đúng vào dịp Cuba kỷ niệm 60 năm Cách mạng Cuba thành công và mong rằng chương trình sẽ tiếp tục được duy trì đều đặn và ngày càng phát triển rộng rãi trong các năm tới.
 
Đây là chương trình giao lưu văn hóa nhằm góp phần quảng bá, giới thiệu nét văn hóa của các nước trong khu vực Mỹ Latinh và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước Mỹ Latinh, cũng như thúc đẩy các hoạt động đối ngoại nhân dân của Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế. Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ X được tổ chức chu đáo, hấp dẫn, trong không khí ấm cúng mà sôi động, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia. Nhiều bài hát, vũ điệu sôi động, quyến rũ mang đậm phong cách Mỹ Latinh như "Equivocada", "Me diren Cuba", "Guantanamera", "La vida sin ti"… đã được các bạn đến từ các nước Mỹ Latinh cũng như những người Việt Nam và bạn bè quốc tế yêu âm nhạc Mỹ Latinh hưởng ứng nhiệt tình, tạo không khí cởi mở, thân thiện và gần gũi giữa những người bạn tham gia Đêm nhạc.
 
Đại biểu tham dự Đêm nhạc

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t