Hội chợ Vàng khuyến mại: Điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng Thủ đô (10:58 01/12/2018)


HNP Tối 30/11, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Vàng khuyến mại, tại Quảng trường Time City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng. Đây là sự kiện nằm trong Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2018.

Chủ tịch UB MTTQ TP Vũ Hồng Khanh thăm quan các gian hàng tại Hội chợ


Đây là sự kiện khuyến mại tập trung quy mô lớn với hơn 100 gian hàng của nhiều doanh nghiệp uy tín, thương hiệu thuộc các nhóm lĩnh vực chủ yếu gồm: Thời trang, Mỹ phẩm, Đồ gia dụng, hàng tiêu dùng thiết yếu. Tại Hội chợ sẽ có hàng nghìn sản phẩm giảm giá sâu từ 30% đến 100% cùng nhiều thương hiệu lớn: Aristino, Vinmart, Alfresco, Blue Exchange, Sony, GenViet, May 10, bánh kẹo Hải Hà...
 
Tham gia Hội chợ người tiêu dùng Thủ đô có cơ hội lựa chọn những mặt hàng chất lượng cao với giá ưu đãi
 
Tại hội chợ sẽ có hàng ngàn quà tặng hấp dẫn tại các gian hàng mỗi ngày và một không gian hội tụ đặc sản Vùng miền với nhiều sản phẩm chất lượng và giá hấp dẫn. Có thể nói rằng đây chính là thời điểm thích hợp nhất để người tiêu dùng có thể tìm mua cho mình những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo người dân Thủ đô, khách du lịch trong nước và quốc tế trong dịp cuối năm.
 
Khách hàng thăm quan, mua sắm tại Hội chợ Vàng khuyến mại
 
Hội chợ Vàng khuyến mại sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 30/11-4/12/2018. Song song với sự kiện này có sự kiện khuyến mại rất hấp dẫn được tổ chức là “Ngày Thứ Sáu vàng”, đây là sự kiện khởi động “Ngày Mua sắm trực tuyến - Online Friday”. Đây cũng là điểm nhấn của Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2018 được kết hợp với Cục thương mại điện tử - Bộ Công thương nhằm đẩy mạnh hưởng ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Sự kiện được triển khai trên cổng kết nối OnlineFriday.vn và thangkhuyenmaihanoi.vn.

Quang Phú


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật