Tháng khuyến mại Hà Nội 2018: Nhiều mặt hàng khuyến mại đến 100% (16:36 27/08/2018)


HNP - Sáng 27/8, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức họp báo triển khai Tháng khuyến mại Hà Nội, chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, hội chợ hàng Việt Nam - TP Hà Nội.

Ban Tổ chức thông tin về các sự kiện tại buổi họp báo


Theo Ban Tổ chức, Tháng khuyến mại Hà Nội 2018 sẽ có sự tham gia sâu hơn của hệ thống các Ngân hàng, sàn giao dịch thương mại điện tử và các doanh nghiệp lĩnh vực vận chuyển.
 
Đặc biệt, điểm mới trong chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2018 là sự đổi mới về chất lượng, quy mô và giá trị hàng hóa khuyến mại cho phép mức khuyến mại của các doanh nghiệp tham gia các sự kiện khuyến mại tập trung, do Trung ương và Thành phố tổ chức, sẽ được nâng lên tới mức tối đa 100% giá trị sản phẩm, hàng hóa khuyến mại, thay vì mức tối đa 50% khi doanh nghiệp tự đăng ký tổ chức. 
 
Các hoạt động khuyến mại sẽ được diễn ra xuyên suốt trong 1 tháng, từ 9/11 - 9/12/2018, tại hơn 1.000 điểm bán hàng khuyến mại trên địa bàn Thành phố.
 
Trong thời gian diễn ra Tháng khuyến mại sẽ có 4 sự kiện điểm nhấn được tổ chức gồm: Sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” trong 3 ngày, từ 9-11/11 tại vườn hoa Lý Thái Tổ; Sự kiện “Tuần Vàng kết nối”, diễn ra từ 12-18/11; Sự kiện “Hội chợ Vàng khuyến mại” diễn ra từ 30/11 đến 4/12; Sự kiện “Ngày Thứ sáu Vàng - Golden Friday”, đồng thời, khởi động với sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday”.
 
Lễ Khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2018 sẽ được tổ chức vào 20h00, ngày 09/11/2018, tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm kết hợp cùng Lễ công bố kết quả và tôn vinh các doanh nghiệp Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018 để góp phần quảng bá các thương hiệu sản phẩm Việt đến đông đảo người tiêu dùng trong nước, quốc tế. 
 
* Chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là chương trình thực hiện tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm Việt Nam có chất lượng, đồng thời nâng cao vị thế của hàng hóa Việt và nhận thức của doanh nghiệp sản xuất hàng Việt. Hoạt động bình chọn sẽ diễn ra công khai từ ngày 21/9 đến 20/10, thông qua 2 cổng trực tuyến là: binhchonhangviet.com.vn và phiếu bình chọn trực tiếp tại các điểm công cộng. 
 
Sản phẩm được bình chọn phải đáp ứng 13 tiêu chí đánh giá của ban giám khảo và qua bình chọn của người tiêu dùng như: Chất lượng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng, sức ảnh hưởng thị trường, sản phẩm cạnh tranh…
 
Năm 2018, chương trình sẽ được thực hiện đối với các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước. Sản phẩm bình chọn thuộc 12 ngành hàng là: Hàng tiêu dùng; Sản phẩm công nghiệp; Xây dựng, trang trí nội thất; Dược phẩm, hóa mỹ phẩm; Đồ dùng và dụng cụ học tập; Thủ công mỹ nghệ; Hàng nông sản thực phẩm; Dịch vụ ngân hàng; Du lịch; Truyền thông; Vui chơi giải trí; Vận chuyển.

Quang Phú


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật