Gần 1.500 gian hàng tham gia Vietbuild Hà Nội 2017 lần 3 (17:21 11/11/2017)


HNP - Ngày 10/11, Tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia đã diễn ra Lễ Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2017 lần 3. Triển lãm diễn ra từ ngày 10 - 14/11/2017.


Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm


Đây là triển lãm được tổ chức định kỳ hằng năm của ngành Xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất - ngoại thất, bất động sản, thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị…
 
Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3 đã thu hút được sự tham gia gần 1.500 gian hàng của 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng, trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Canada, Australia, Thụy Điển, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Ý, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia, Đài Loan, Indonesia và Việt Nam.
 
Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như bất động sản, công nghệ thông minh về giải pháp an ninh, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa; trang trí nội-ngoại thất; xây dựng-vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, các thiết bị đo đạc - khảo sát xây dựng, thanh nhôm công nghiệp và dân dụng…
 
Nhiều sản phẩm trang trí nội ngoại thất được trưng bày tại triển lãm
 
Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Nguyễn Trần Nam cho biết: Năm 2017, ngành Xây dựng và bất động sản (BĐS) tiếp tục kế thừa sự phát triển ổn định của năm 2016, đáp ứng được cung cầu của thị trường. Số lượng doanh nghiệp kinh doanh BĐS gia tăng mạnh mẽ, vốn đầu tư của nước ngoài vào BĐS tăng 54,8% so với cùng kỳ năm trước, hoạt động kinh doanh BĐS tăng 3,86% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong 5 năm gần đây. Kết quả này đã đóng góp 0,21 điểm % vào toàn nền kinh tế nước ta từ đầu năm. Đồng chí Nguyễn Trần Nam khẳng định: Triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu năng lực, sản phẩm mới, công nghệ mới, những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua cũng như phương hướng đầu tư, phát triển sắp tới của mình nhằm mở rộng liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững.
 
Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ có hoạt động Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng. Đây là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các nhà đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu về sản phẩm toàn diện cùng với những tư vấn thiết kế cho việc tìm hiểu thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà hoàn thiện. Ban Tổ chức sẽ thực hiện chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở, ban, ngành; các hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố phía Bắc; các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tăng cường phối hợp sản xuất, kinh doanh.

Quang Phú


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật