HNP - Chiều 21/9, tại Trụ sở Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Chủ tịch Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội đã tiếp nhận hỗ trợ 267 suất quà từ Chương trình Siêu thị mini 0 đồng để trao tặng cho những người khuyết tật, người khó khăn. Đây cũng hoạt động chốt lại hành trình Chuỗi "Siêu thị mini 0 đồng" trên địa bàn Thành phố thời gian qua.  

Xem chi tiết...

HNP - Từ 15h ngày 20/9/2021 đến 15h ngày 21/9/2021, lực lượng chức năng của Thành phố Hà Nội đã xử phạt 134 trường hợp vi phạm các quy định phòng, chống dịch Covid-19, với số tiền 336 triệu đồng.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 21/9, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Ban điều hành Câu lạc bộ Xe bán tải địa hình Việt Nam PVC, Đội xuồng hơi phản ứng nhanh PVC cùng sự hỗ trợ của Đội Cảnh sát giao thông đường thủy đã đến thăm, động viên, tặng máy tính và máy tính bảng, quà Trung thu cho thiếu nhi tại làng chài xã Văn Đức (huyện Gia Lâm). 

Xem chi tiết...

HNP - Theo thông tin từ Sở Y tế, tính từ 18h ngày 20/9 đến 18h ngày 21/9, Hà Nội ghi nhận 13 ca dương tính, trong đó, có 2 ca tại khu phong tỏa, 11 ca tại khu cách ly.

Xem chi tiết...

HNP - Thực hiện quy trình xét tặng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” tại Quyết định số 03/2018/QĐ-UBND ngày 16/1/2018 của UBND thành phố Hà Nội; để có thêm thông tin trước khi trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định, Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố (Sở Nội vụ Hà Nội) - cơ quan Thường trực của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội đã công bố danh sách và tóm tắt thành tích 9 cá nhân dự kiến đề nghị xét tặng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2021 để lấy ý kiến nhân dân.

Xem chi tiết...

HNP - Chiều 20/9, Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội cùng Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đến thăm hỏi, động viên và tặng 480 suất cơm nghĩa tình cho người lao động khó khăn tại ngõ 947 Đê La Thành, những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Ngoài những suất cơm cùng sữa dinh dưỡng, Đoàn còn tặng quà, bánh Trung thu, đèn ông sao và tiền mặt (300.000 đồng tiền mặt/suất quà) cho các em thiếu nhi. 

Xem chi tiết...

HNP - Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, tính từ 18h ngày 19/9 đến 18h ngày 20/9, Hà Nội ghi nhận 9 ca dương tính, trong đó, có 1 ca tại cộng đồng, 2 ca tại khu phong tỏa, 6 ca tại khu cách ly. Đây là ngày có số ca mắc ít nhất kể từ khi Thành phố thực hiện giãn cách xã hội (từ 6h ngày 24/7 đến nay).

Xem chi tiết...

HNP - Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội vừa ban hành Đề án số 02-ĐA/ĐUK về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với tổ chức Đảng và đảng viên về việc chấp hành Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng trong Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố, giai đoạn 2021-2025.

Xem chi tiết...

HNP - Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, với mong muốn các em sẽ được đón một Tết Trung thu thật ấm áp, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã có nhiều hoạt động để các em thiếu nhi, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn có được niềm vui đầm ấm trong ngày hội trăng rằm.  

Xem chi tiết...

HNP - Góp sức cùng cả hệ thống chính trị Thủ đô, trong nhiều ngày qua, các cấp Hội Nông dân Thành phố Hà Nội đã tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa có sức lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ, hội viên, nông dân cùng đồng lòng, chung sức ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 19/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố ban hành Công văn số 1386/MTTQ-BTT gửi Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện, thị xã về rà soát danh sách và triển khai hỗ trợ các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 không đủ điều kiện hưởng theo các chính sách hỗ trợ của Chính phủ, Thành phố.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 17/9, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có Văn bản 4155/SGTVT-QLVT gửi các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Hà Nội yêu cầu lắp đặt camera trên xe theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP ngày 17/01/2020 của Chính phủ.

Xem chi tiết...

HNP - Từ 15h ngày 18/9/2021 đến 15h ngày 19/9/2021, lực lượng chức năng của Thành phố Hà Nội đã xử phạt 192 vụ vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19, với số tiền 272 triệu đồng. 

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 19/9, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội đã khởi động Trưng bày trực tuyến "Trung thu sum vầy" tại website: hoangthanhthanglong.vn và trungbayonline.hoangthanhthanglong.vn. Sự kiện tôn vinh tình cảm gia đình, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc trong ngày tết dành cho trẻ nhỏ trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 còn những diễn biến phức tạp.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem